Thực hư về độ an toàn của cửa kính cường lực Thực hư về sự an toàn của cửa kính cường lực

Thực hư về sự an toàn của cửa kính cường lực

Không chỉ là các hộ gia đình mà các công trình thương mại sử dụng cửa kính cường lực an toàn vô cùng nhiều. Đã bao năm nay cửa kính cường lực đã đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng mang lại mỹ quan đẹp mà còn mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng. Quan niệm sửdụng tường bê tông nay đã lỗi thời thay vào đó là sự tinh tế và sang trọng của cửa kính cường lực. Cửa kính cường lực vừa đẹp mà bền không còn ai có thể nghi nghờ độ bền của cửa kính cường lực nữa. Để đánh giá độ an toàn cho kính cường lực không khó, nếu bạn cần PASSWINDOW chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn để bạn thấy cửa kính cường lực tốt và bền ra sao ?

Bạn có thể xem thêm:

Cửa kính cường lực có chống trộm được không ?

Thực hư về độ an toàn của cửa kính cường lực Thực hư về sự an toàn của cửa kính cường lực

Cửa kính an toàn cho mặt tiền tòa nhà

Trước tiên bạn nên biết thế nào là cửa kính cường lực trước đi đã:

Cửa kính cường lực hiện nay được các nhà máy sản xuất kính có thương hiệu nổi tiếng như HẢI LONG, Á CHÂU…… sản xuất vô cùng chất lượng với máy móc hiện đại công nghệ cao.

Kính cường lực được sử dụng phôi là kính sống chưa tôi của kính việt nhật, qua khâu tôi kính và xử lý nhiệt kính được tôi trong môi trường nhiệt độ cao tiêu chuển kết hợp cùng công nghệ làm mát nhanh tạo nên sức căng cứng cho bề mặt kính cường lực làm nên 1 hệ kính cường lực an toàn búa đập cũng không thể vỡ.

– Nếu so về độ bền kính sống chưa tôi và kính đã tôi rồi thì độ bền của kính cường lực được các chuyên gia trong nghề đánh giá có độ cứng và bền gấp 4 đến 5 lần so với kính thường chưa tôi.

– Khả năng chịu lực hay chịu rung chấn luôn là 1 điều mà nhiều các loại kính khác đáng ngưỡng mộ

– Nếu bạn cần kiểm chứng độ bền của cửa kính cường lực bạn chỉ cần xem PASSWINDOW lấy búa đập kính và bạn có thể thấy kính cường lực có 1 sự khác biệt vô cùng lớ so với kính thường. Chẳng gì bằng sự chứng minh thực tế phải không ạ.

– Xét về an toàn thì cửa kính cường lực có cơ chế vỡ thánh những hạt ngô li ti và không có mảnh sắc nhọn, không thể nói là không nguy hiểm 100% nhưng khi dọn bạn cũng nên cẩn thận bằng cách dùng bao tay hoặc các dụng cụ quét rác tránh tiếp xúc với da tay gây xước da tay.

Cửa kính an toàn Thực hư về sự an toàn của cửa kính cường lực

Thực hư về độ an toàn của cửa kính cường lực ?

Còn kính thường thì bạn nên cẩn thận vì khi vỡ nó có thể làm cho bạn trực tiếp đứt tay cơ nhé. Cực kỳ nguy hiểm khi nhà bạn có trẻ nhỏ nô đùa cả ngày.

– Khi cửa kính cường lực được kết hợp với hệ bản lề sàn VVP sẽ làm cửa kính thêm linh hoạt tiện dụng và an toàn hơn bao giờ hết.

– Không chỉ thế hệ phụ kiện của cửa kính đều là inox không gỉ tạo độ sáng bóng cho sản phẩm chi tiết.

Cửa kính có thể chống cháy hay chống trộm đa chức năng khi sử dụng trong mọi địa hình của căn hộ hay tòa nhà.

– Không gian trong suốt sáng bóng tạo điều kiện cho cửa kính cường lực của các cửa hàng hút khách và đẩy mạnh thương hiệu.

Không còn loại kính nào trên thị trường có thể tốt và bền hơn cửa kính cường lực được nữa. Bạn có thể cùng PASSWINDOW thiết kế và thi công các sản phẩm cửa kính cường lực đẹp nhất an toàn nhất với nhiều công năng sử dụng nhất.

Mọi phản hồi cần thiết PASSWINDOW xin lắng nghe theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Văn phòng: Số 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : 04 632 97986

Di động : 0932 270 686 – Mr. Hoàng

Email: hdhoangvn@gmail.com

Website: http://kinhnoithat.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *