Cửa sổ nhôm việt pháp có hiện đại và an toàn không ? Cửa sổ nhôm việt pháp có hiện đại và an toàn không ?

Cửa sổ nhôm việt pháp có hiện đại và an toàn không ?

Cửa sổ nhôm việt pháp là sản phẩm thông dụng mà người dùng rất yêu thích. Sản phẩm cửa sổ nhôm việt pháp là mẫu nhôm vô cùng phù hợp với các thiết kế cửa hiện nay. Khi lắp đặt cửa nhôm việt pháp bạn được hưởng rất nhiều lợi ích từ chất lượng cửa cho đến thẩm mỹ cửa và không thể bỏ qua giá thành cửa sổ nhôm việt pháp cũng phù hợp với tài chính của nhiều gia đình không có quá nhiều tiền để trang bị cửa gỗ hoặc cửa nhôm xingfa.

Cửa sổ nhôm việt pháp  Cửa sổ nhôm việt pháp có hiện đại và an toàn không ?

                                                       Cửa sổ mở quay nhôm việt pháp hệ 4400,4500

Cửa sổ nhôm mở quay việt pháp có cơ chế mở vô cùng thông minh như cánh cửa nhôm có thể mở hết 90 độ, thêm 1 điều kỳ diệu là cửa nhôm có thanh định vị giúp cửa nhôm không bị va đập gây hỏng và vỡ cửa khi có gió lớn. Đó là lúc mở cửa còn lúc đóng cửa thì sao nhỉ ? Lúc đóng cũng vậy, do hệ cửa cao cấp nên khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ hoạt động hết các chức năng của nó đảm bảo cho cánh cửa khi đóng áp sát với khung nhôm làm cho cửa nhôm kín khít tuyệt đối đến nỗi 1 luồng khí nhỏ cũng không thể lùa vào khi bạn đóng cửa.

Cửa sổ nhôm kính việt pháp Cửa sổ nhôm việt pháp có hiện đại và an toàn không ?

                                      Cửa sổ nhôm việt pháp hiện đại và an toàn nhất

Cửa sổ nhôm luôn giữ chức năng chống chộm nhờ hệ kính dán an toàn và thanh chốt đa điểm. Giup cho người dùng có thể yên tâm khi sử dụng cửa sổ nhôm việt pháp.

– Nhôm thanh định hình sử dụng cho cửa nhôm việt pháp là loại hợp kim nhôm cao cấp mang lại cho người dùng sự an toàn và chắc chắn không cong vênh hay co ngót trong quá trình sử dụng.

– Cửa sổ nhôm việt pháp cũng có nhiều màu nhưng đa phần màu yêu thích khách hàng hay sử dụng là mầu trắng sứ, cafe và màu vân gỗ

– Phụ kiện cửa sổ nhôm việt pháp là hàng chính hãng có tem mác và chứng chỉ chất lượng khi đưa vào lắp đặt

– Khi lắp đặt cửa sổ nhôm việt pháp tại passwindow bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành trên 3 năm cho mỗi sản phẩm chi tiết. Bảo hành hay thay thế sản phẩm bị lỗi luôn được PASSWINDOW hỗ trợ nhiệt tình.

Cửa sổ nhôm việt pháp hệ 4500, 4400, 2600 Cửa sổ nhôm việt pháp có hiện đại và an toàn không ?

                                               Cửa sổ nhôm vệt pháp hệ 2600

Cửa sổ nhôm việt pháp làm từ thanh nhôm định hình nên khả năng hao mòn hay bị mối mọt như cửa gỗ là hoàn toàn không có. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng 5-10 năm thì cửa vẫn giữ nguyên trạng thái như lúc đầu.

– Kiểu dáng sang trọng đa phong cách phù hợp cho mọi không gian từ sang trọng đến ấm cúng. Mọi sản phẩm mang nhiều đường nét tinh tế và thẩm mỹ.

– Độ bền của thanh nhôm được khẳng định qua độ dầy của nhôm, thông thường độ dầy của các nhôm khác là 0.8 – 1.0mm nhưng của cửa nhôm việt pháp có độ dầy la 1.3mm.

– Kính được sử dụng cho cửa sổ là kính dán an toàn 6,38mm, hay kính dán an toàn 8,38mm, kính cường lực…… Tất cả các loại kính đó đều là  những hãng kính có khả năng chống trộm và an toàn cực cao khi sử dụng.

PASSWINDOW không ngần ngại hỗ trợ thông tin cho các bạn 24/24h kể cả ngày lễ và chủ nhât. Bạn chỉ cần gọi HOTLINE 0932 270 686 – Mr. Hoàng sẽ tư vấn cụ thể nhất với bạn.

Mọi thông tin cụ thể và chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Văn phòng: Số 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : 04 632 97986

Di động : 0932 270 686 – Mr. Hoàng

Email: hdhoangvn@gmail.com

Website: http://kinhnoithat.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *