Chào Mừng Bạn Đến Với PASSWINDOW

► Công ty cổ phần PASS Việt Nam  được thành lập ngày  27/09 năm 2011 là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm về nhôm kính ,kính cường lực, cửa nhôm Việt Pháp phục vụ cho các công trình như nhà ở, biệt thự, khách sạn ,chung cư…

► Với trang thiết bị  máy móc hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty cổ phần PASS Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

► Thế mạnh để  làm nên thương hiệu PASS Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện . Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một PASS Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng công trình chúng tôi tham gia.

► Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” PASS Việt Nam luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

► Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PASS Việt Nam Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Chuyên môn của chúng tôi

Cửa Kính
Cửa Nhôm
Vách Kính
Kính Cường Lực
Cửa Kính Tự Động

Những gì người khác nói về chúng tôi

Anh Hải Indochina Giới Thiệu

Tôi đã sử dụng công trình vách kính và cửa kính cường lực đã 2 năm nay nhưng tôi không thấy bất cứ điều gì chục trặc về kỹ thuật. Thực sự chất lượng rất tốt,tôi luôn yên tâm sử dụng làm cho công việc kinh doanh của công ty rất tốt và thuận lợi.

Anh Hải IndochinaCEOMaxmanc Inc

Chiếc cầu thang kính của tôi do passwindow thi công rất đẹp và thẩm mỹ, khách vào nhà ai ai cũng khen ngợi nên tôi rất hãnh diện vì có một ngôi nhà và chiếc cầu thang đẹp như ý. Cảm ơn công ty rất nhiều !

Chị Hà Hoàng Quốc ViệtCông chức nhà nướcFunkyInc
Anh Tuấn - Hàng Da Giới Thiệu

Qua một người bạn đã từng làm cửa kính đã giới thiệu cho tôi passwindow, sau 1 thời gian sử dụng lan can và phòng tắm kính tôi rất tin tưởng và yêu thích công ty. Chúc công ty làm ăn phát tài may mắn.

Chân thành cảm ơn quý công ty !

Anh Tuấn - Hàng DaNhân viên văn phòngZax
Cô Thủy - Láng Hạ Giới Thiệu

Tôi đang sử dụng bộ của kính cường lực trượt treo do passwindow thi công, rất tiện nghi và tiết kiệm diện tích nhà. Nhà tôi có mặt tiền hẹp 1 chút, từ khi có bộ cửa kính nhà tôi rộng hơn, có thể view ra ngoài phố. Thực sự rất tiện dụng.

Cô Thủy - Láng Hạgiáo viênO.S