Vách tắm kính giải pháp hữu ích cho không gian phòng tắm hẹp

Vách tắm kính giải pháp hữu ích cho không gian phòng tắm hẹp

Vách tắm kính cao cấp  là một phương pháp có lợi để giải quyết tình trạng diện tích sử dụng nhà bị hẹp cho nhiều căn hộ chung cư có diện tích vừa phải. Tưởng chừng như không thể nhưng nó lại có thể. Mở rộng tầm nhìn không gia nhà rộng rãi và thoáng mát hơn.

Như các căn phòng truyền thống thì chúng ta phải ngăn rất nhiều phòng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách qua phòng tắm. Làm như thế tự nhiên căn phòng bị chia nhỏ mà lại không tiện dụng và khoa hoc. Không gian ngăn mà không cách rất phù hợp với không gian phòng tắm để tạo sự liền mạch trong ngôi nhà bạn.

vách tắm kính giải pháp cho không gian hẹp Vách tắm kính giải pháp hữu ích cho không gian phòng tắm hẹp

Vách tắm kính đẹp trong không gian hẹp

Vách tắm kính luôn đảm bảo yếu tố sạch nhất, thoáng nhất, khô ráo nhất. Thậm chí phòng tắm kính còn có thể giữ ấm tuyệt đối vào mùa đông.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu để ngăn phòng tắm và phòng vệ sinh. Bạn và tôi sẽ điểm danh chúng và cùng lựa chọn chất liệu nhé.

Vách tắm kính cho không gian hep 2 Vách tắm kính giải pháp hữu ích cho không gian phòng tắm hẹp

Vách tắm kính làm cho không gian thoáng và sạch hơn

1.Vách ngăn kính cường lực:

Thông thường chúng ta hay dùng kính cường lực có độ dày từ 8 – 10 mm là hợp lý và chuẩn kỹ thuật nhất. Kính cường lực có độ bền cao, có thể va đập mạnh mà không bị vỡ. Kính cường lực rất dễ lau chùi không bị hoen ố và ít phải vệ sinh và lau chùi.

  1. Vách ngăn meka cũng là 1 loại vật liệu thông dụng :

Tuy nó khá rẻ tiền nhưng chất liệu không được như ý, rất nhanh hỏng .

  1. Vách ngăn bằng kính dán an toàn:

Tuy loại kính này có khả năng chống tia UV nhưng nó không được bền như kính cường lực. Khả năng vỡ cao hơn rất nhiều.

Để so sánh các loại vật liêu trên thì vách tắm kính cường lực vẫn ưu việt nhất. Bạn có thể tìm mua kính cường lực tại các công ty chuyên sản xuất và lắp đặt vách tắm kính như PASSWINDOW chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi cao cấp. Chúng tôi thi công phòng tắm kính trên mọi loại hình công trình, sẽ có mặt ngay khi quý khách yêu cầu. Làm nhiều kiểu cách theo ý khách hàng yêu cầu, và chắc rằng khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *