Vách kính cường lực 35 Vách kính cường lực sản phẩm thời thượng cho năm 2016

Vách kính cường lực sản phẩm thời thượng cho năm 2016

Bạn đã thực sự yêu mến vách kính cường lực của passwindow chúng tôi không ? Bạn cảm nhận sao khi sử dụng vách kính từ chất lượng như độ cách âm, cách nhiệt, độ an toàn cho đến độ thẩm mỹ của vách kính cửa kính cường lực. Với đội ngũ thợ có chuyên môn cao. Vách kính passwindow luôn là sản phẩm thời thượng và hiện đại mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng việt nam.Vách kính cường lực 20 Vách kính cường lực sản phẩm thời thượng cho năm 2016

Ưu điểm chính mà vách kính passwindow có được là gì ?

– Vách kính cường lực mang thiên nhiên đến gần bạn hơn. Khi sử dụng vách kính cường lực trong suốt bạn có thể bày trí đồ thoải mái như một không gian 3D lung linh huyền ảo với ánh sáng đèn điện. Không gian thoáng và rộng thoải mái một cách ngỡ ngàng.

Vách kính cường lực không chỉ được dùng cho hộ gia đình mà nó luôn phù hợp với các văn phòng công sở hiện đại và có đọ chuyên nghiệp cao.

Vách kính an toàn cho người sử dụng, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì lựa chọn kính cường lực là một lựa chọn an toàn nhất. Khi vỡ do một ngoại cảnh nào đó thì vách kính cũng luôn vỡ vụn không có cạnh sắc nhọn ảnh hưởng đến con người.

– Vách kính khổ lớn là lựa chọn cho các tòa nhà cao tầng hoặc các trung tâm thương mại. Là do kính cường lực chịu đượcc tải trọng lớn và có thể chịu được sức nén nặng rất cao.

Vách kính cường lực 23 Vách kính cường lực sản phẩm thời thượng cho năm 2016

Đâu là đơn vị lắp đặt vách kính cường lực chuyên nghiệp nhất hiện nay :

Thông thường bạn thường đến các cửa hàng cửa kính trên phố hoặc do người thân bạn bè giới thiệu. Bạn hãy tin tưởng PASSWINDOW chúng tôi trên phương diện am hiểu kỹ thuật, nhiệt tình với công việc. Công trình nhà bạn sẽ đẹp và chắc chắn, thời gian lắp đặt chuẩn lịch và không có sự sai lịch về thời gian.

Những sản phẩm được đưa ra thị trường là những sản phẩm chất lượng cao được kiểm định qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt mới được xuất xưởng lưu hành trên thị trường. Phụ kiện nhập khẩu chính hãng mang lại sự tin tưởng và an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Cửa kính cường lực

Tuyển thợ nhôm kính

Mọi thông tin xin liên hệ:

PASSWINDOW – CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

ADD: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

VP: 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0932 270 686

Website: kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com

THI CÔNG – LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM CỬA KÍNH – CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *