Ưu điểm phòng tắm kính mở góc 135 độ Ưu điểm phòng tắm kính mở góc 135 độ

Ưu điểm phòng tắm kính mở góc 135 độ

Vách tắm kính góc 135 độ là một giải pháp cho không gian phòng tắm chật hẹp, liệu có đủ một góc rộng rãi cho một chiếc phòng tắm kính sang trọng. Nếu phòng tắm quá hẹp chúng tôi có một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Chỉ cần làm phòng tắm kính góc 135 độ là có thể giải quyết vấn đề chật hẹp và bất tiện đó. Mặc dù thiết kế này chưa được phổ biến tại việt nam, nhưng cái gì cũng vậy nó phải được thử nghiệm mới biết có phù hợp hay không. Ở khu vực hà nội hiện nay kiểu phòng tắm kính góc 135 độ đang là mốt. Kiểu phòng tắm kính này mang lại những lợi ích nhất định như:

 

Phòng tắm kính góc 135 độ - 2 Ưu điểm phòng tắm kính mở góc 135 độ

Phòng tắm kính góc 135 độ đẹp và sang trọng

  1. Tiện ích khi sử dụng là điều không thể thiếu ở 1 phòng tắm kính thông minh:

Một cảm giác thoải mái thư thái luôn có ở phòng tắm góc 135 độ, tận dụng được mọi góc cạnh phòng tắm, mở rông không gian khi cần thiết. Bên cạnh đó hệ thống gioăng cao su vượt trội giúp phòng tắm kín khít tuyệt đối nước và các chất tẩy rửa, thậm chí mùi cũng không thể lọt được qua các khe kẽ có gioăng cao su bảo vệ cửa.

  1. Thiết kế thông minh và sáng tạo

Với phong cách thiết kế này có thể làm tăng diện tích sử dụng phòng tắm, tận dụng tối đa không gian tắm không bỏ qua kể các góc khuất góc tù trong phòng tắm kính cường lực. Kiểu dáng thì miễn bàn chắc chắn là đẹp và hiện đại mang hơi hướng của phong cách châu âu.

  1. Lâu dài khi sử dụng

Tuổi thọ của phòng tắm kính góc 135 độ là tuyệt đối do kính sử dụng là kính cường lực được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao cấp nhất. Bộ phụ kiện cao cấp đồng bộ và độc đáo, phong cách khác lạ, phụ kiện được sản xuất từ chất liệu inox 304. SUS inox 304 không bị ăn mòn khi gặp các chất tẩy rửa, phòng tắm thường xuyên phải sử dụng mấy chất đó. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm và chất lượng inox mà chúng tôi cung cấp.

  1. Tiết kiệm chi phí tối đa

Kính cường lực là dòng kính không quá đắt đỏ và khó tìm nên giá thành rất rẻ, phụ kiện có giá rất phù hợp với người tiêu dùng. Lâu phải sửa chữa nên tiết kiệm một phần lớn các chi phí ngoài lề như sửa chữa hay thay thế khi bị hỏng.

Với sản phẩm phòng tắm kính góc 135 độ bạn có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm vào sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm:

Vách tắm kính mở quay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *