Ưu điểm của vách kính cường lực ngăn phòng Ưu điểm của vách kính cường lực ngăn phòng

Ưu điểm của vách kính cường lực ngăn phòng

Vách kính cường lực là giải pháp cho mọi công trình tư nhân cũng như công trình nhà nước ở việt nam. Là một chất liệu trong suốt an toàn và dễ sử dụng vách kính cường lực được sử dụng và ứng dụng trong nhiều thiết kế nhà ở, biệt thự hay các công trình lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện.

Bên cạnh đó vách kính cường lực rất dễ lắp đặt thi công, sử dụng dễ bảo dưỡng vệ sinh lau chùi thuận tiện.

Vách kính cường lực được chia ra làm nhiều loại

+ Vách kính cường lực 10mm

+ Vách kính cường lực 12mm

+ Vách kính cường lực ngăn văn phòng

Tùy theo đăc trưng công trình nội thất mà chúng ta có thể thi công bằng những loại kính và phụ kiện khác nhau. Với kính cường lực 10mm, 12mm chúng ta chỉ cấn sử dụng các thanh nhôm sập 38 giữ vách. Nhưng với kính 15mm chúng ta thường dùng cho các tấm kính lớn hay còn gọi là hệ mặt dựng, chúng ta thường kết hợp kính 15mm với các phụ kiện vách kính cường lực như chân nhện spider hay hệ kính mặt dựng sticker.

Vách kính cường lực Ưu điểm của vách kính cường lực ngăn phòng

Vách kính cường lực cho phòng khách luôn đẹp và tinh tế

Trong tài liệu này bạn chỉ cần vào mục kính cường lực là có thể hiểu được cấu tạo kính cường lực. Sau đây tôi chỉ giới thiệu sơ qua cho các bạn biêt công năng cũng như ưu điểm vượt trội của vách kính cường lực cao cấp.

– Độ an toàn cao, chịu được tải trọng lớn, có thể va đập mạnh với các vật cản khác mà không bị vỡ, khi vỡ không gây sát thương cho người xung quanh khu vực đó.

– Chống được tia cực tím bảo vệ sức khỏe của con người

– Thẩm mỹ cao do là chất liệu trong suốt nên vách kính cường lực ngăn phòng có thể view rộng, lấy không gian cho nhà ở hoặc cửa hàng không gian

– Tiện dụng cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí quảng cáo maketing, nâng cao doanh thu và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp sử dụng. Tiết kiệm nhân công vệ sinh lau chùi vách kinh cường lực, nhân viên của bạn sẽ tập trung vào công việc và có nhiều thành tích tốt cho doanh nghiệp của bạn

– Chúng tôi Passwindow chuyên thi công lắp đặt các công trình vách kính cường lực uy tín và chất lượng nhất. Ở đâu có kính ở đó có passwindow chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi Hotline: 0932 270 686 để được tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất.

Vách kính cường lực Ưu điểm của vách kính cường lực ngăn phòng

Vách kính cường lực dùng trong văn phòng làm việc

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *