Tiết lộ sự khác nhau giữa nhôm thường và nhôm hệ Tiết lộ sự khác nhau giữa nhôm thường và nhôm hệ cao cấp

Tiết lộ sự khác nhau giữa nhôm thường và nhôm hệ cao cấp

Cửa nhôm kính trên thị trường nhất nhiều loại nên khách hàng vẫn còn lơ mơ và không hiểu loại nào tốt và loại nào không tốt . Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các dòng sản phẩm nhôm và cách phân loại chúng để các bạn hiểu sản phẩm và tin dùng sản phẩm cửa nhôm nhiều hơn.

Cửa nhôm đông á Tiết lộ sự khác nhau giữa nhôm thường và nhôm hệ cao cấp

Cửa nhôm đông á dòng nhôm thường

Loại 1: Nhôm cao cấp

Bao gồm : – Nhôm cao cấp việt pháp

– Nhôm xingfa

Loại 2: Nhôm thường ( nhôm đông á )

Bao gồm: Nhôm đông á riso

Dòng nhôm cao cấp khác với dòng nhôm thường ở chỗ :

Kích thước các thanh nhôm định hình profile là dầy 1.3mm, thanh nhôm thường có độ dài tiêu chuẩn là 250mm – 440mm. Trong khi đó nhôm thường cũng có độ dài từ 250mm – 440mm, nhưng độ dầy chỉ 0.8mm

  1. Thanh nhôm được cấu tạo là kim loại nên cực kỳ vững chắc, khỏe khoắn và có thể va đập mạnh mà không bị biến dạng. Do nhôm thường có độ dầy kém hơn lên nhôm thường vẫn có khả năng bị cong, bẹp, hoặc méo khi sử dụng hoặ va đập quá mạnh vào vật cản nào đó.
  2. Bề ngoài nhôm cao cấp có thể nhẵn, bóng hoặc sần tùy ý có nhiều độ dầy mỏng khác nhau, chúng ta có thể đặt theo kích cỡ ở tận nhà máy sản xuất. Còn dòng nhôm thường chỉ có 1 độ dầy tiêu chuẩn và bề mặt nhẵn bóng thông dụng, do lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên cả hai loại cửa nhôm đều không bị chẫy xước và luôn sáng bóng.
  3. Kính an toàn 6,38mm, và kính cường lực từ 5mm – 12mm thường được sử dụng kết hợp với dòng nhôm cao cấp, dòng nhôm thường chỉ kết hợp thông dụng với kính 4mm và kính 5mm. Màu kính thì đa dạng các loại màu như nhau.
  4. Nhôm thường ít khe rãnh hơn nhôm cao cấp và không chất lượng bằng nhôm cao cấp
  5. Hệ phụ kiện cửa nhôm cao cấp thường bền và đồng bộ hơn từ bản lề đến hệ gioăng cao su.
  6. Về độ thẩm mỹ cũng hoàn toàn khác nhau, cửa nhôm thường mong manh và không đẹp như nhôm cao cấp được
  7. So sánh về độ tiện dụng nhôm cao cấp sử dụng cho mọi công trình từ nhỏ đế cao cấp thậm chỉ làm bằng vách mặt dựng nhôm cao cấp. Còn nhôm thường chỉ sử dụng cho các công trình sơ cấp thông thường.
  8. Gía cả tuy khác biệt nhưng tiền nào của nấy mà, nhôm cao cấp giá đắt hơn nhưng chất lượng gấp 5 lần nhôm thường.cửa nhôm hệ cao cấp Tiết lộ sự khác nhau giữa nhôm thường và nhôm hệ cao cấpDòng sản phẩm cửa nhôm hệ cao cấp

Đọc qua bài viết này bạn đã hiểu rồi đúng không, tôi mong rằng đây sẽ là kiến thức bổ ích dành cho các bạn về sản phẩm cửa nhôm kính và cửa nhôm việt pháp 

Nhìn thêm vài mẫu cửa nhôm kính đẹp và lựa chọn cho mình 1 bộ cửa đẹp nhé !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *