Cửa kính cường lực an toàn Thế nào là một bộ cửa kính cường lực an toàn đạt chuẩn

Thế nào là một bộ cửa kính cường lực an toàn đạt chuẩn

Một bộ cửa kính cường lực đẹp không thể thiếu bàn tay của những người thợ kỹ thuật. Những tiêu chuẩn kỹ thuật vô cùng quan trọng. Nó hướng cho người tiêu dùng sử dụng đúng sản phẩm chất lượng và biết các sử dụng cửa cho cửa kính thêm bền và đẹp. Cửa kính cường lực an toàn ngày nay đã dần trở nên thông dụng và thẩm mỹ. Cửa kính cường lực phù hợp cho nhiều thiết kế như cửa kính cường lực cửa hàng, cửa kính cường lực phòng tắm.vv….

Cửa kính cường lực an toàn 1 Thế nào là một bộ cửa kính cường lực an toàn đạt chuẩn

Một bộ cửa kính cường lực khung nhôm cần có những tiêu chuẩn nào để chất lượng chuẩn:

Loại sập nhôm được sử dụng làm cửa kính cương lực khi thi công thì cần phải đảm bảo là sập nhôm 38 hoặc sập nhôm 25,  kết hợp cùng kính cường lực an toàn có độ chịu lực cao. Khung cửa kính được sử dụng là khung có dạng vuông góc, thẳng đứng và có cạnh nằm nganh phải thăng bằng để cho cánh cửa trong quá trình sử dụng sẽ không bị hỏng hóc, cong vênh hay gặp trục trặc trong quá trình vận hành. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (độ lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).

– Làm thế nào để khoan lỗ cho cửa kính tốt nhất: Khi sử dụng vít lắp đặt thì bạn nên bắn trực tiếp và khung cửa. Tiêu chuẩn lỗ khoan là cách góc khung hoặc cách vị trí khoan là khoảng 100 đến 150mm. Các bạn tuyệt đối tránh lắp vào đúng vị trí đầu nối đố của khung.

– Nghệ thuật bơm keo cho cửa kính và các loại mặt dựng không phải ai cũng làm được. Nhưng ở PASSWINDOW nhân viên kỹ thuật có dư khả năng làm những việc như thế một cách đẹp nhất mà chuẩn chất lượng nhất.

– Để cửa kính được chắc chắn thì các lỗ khoan bắt ốc vít phải được bơm keo một cách cẩn thận và tỉ mỏ đến từng chi tiết. Những khe hở lớn hơn 3mm chúng ta phải dùng loại keo bọt để đảm bảo độ bền và kín khít.

Bạn có thể xem thêm:

Cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực lùa treo

PASSWINDOW – CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

ADD: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

VP: 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0932 270 686

Website: kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com

THI CÔNG – LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM CỬA KÍNH – CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

DỊCH VỤ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT NHẤT

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *