Cửa nhôm việt pháp chính hãng chất lượng tốt nay giá càng tốt hơn

Cửa nhôm việt pháp chính hãng chất lượng tốt nay giá càng tốt hơn

Cửa nhôm việt pháp chính hãng sản phẩm cửa nhôm mà nhiều khách hàng chưa biết đến nó. Nên khi muốn làm cửa nhôm việt pháp mà muốn sử dụng nhôm việt pháp chính hãng bạn có thể đến với PASSWINDOW đơn vị chuyên thi công sản xuất các sản phẩm cửa nhôm từ nhôm chính hãng chất lượng cao nhất.

Ai trong chúng ta nếu là người việt nam thì luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm cửa nhôm việt pháp chính hãng. Khi chọn cửa cho nhà cũng thế, nhà là công trình cả đời của một con người nên độ chắc chắn, an toàn và lâu bền là một điều trên hết các bạn nhé.

Chính vì điều đó hôm nay tôi xin đưa ra cách nhận biết sản phẩm cửa nhôm việt pháp chính hãng.

Ở việt nam hiện nay, đang lưu hành rất nhiều loại nhôm, nhôm đông á thông thường, nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa. Chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau, tiền nào của lấy, mỗi loại có một ưu điểm riêng của nó. Nhưng tôi chỉ xin giới thiệu cách nhận biết hai loại cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa dòng cao cấp và chất lượng.

Cửa nhôm việt pháp chính hãng Cửa nhôm việt pháp chính hãng chất lượng tốt nay giá càng tốt hơn

Mẫu Profile cửa nhôm việt pháp

Thế nào là cửa nhôm việt pháp chính hãng ?

Nhôm việt pháp là những thanh nhôm định hình cao cấp và chất lượng được sản xuất tại công ty cổ phần nhôm Việt Pháp FRAN ALUMI – FRAN DOOR. Dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế và đẹp mắt, kiểu dáng thanh thoát mà không kém phần bắt mắt. Đối với sản phẩm này thì đa phần người sử dụng được là nhưng hộ gia đình có thu nhập trung bình vì nó không quá đắt hay quá rẻ.

Nếu bạn muốn xem 1báo giá cửa nhôm việt pháp chính hãng tốt nhất để đưa ra 1 sự so sánh về giá tiền giữa các hệ nhôm khác nhau . Ban nên tìm hiểu nhiều hơn ở website chính thức của PASSWINDOW. Bạn sẽ có ngay 1 phân tích cụ thể về giá cửa nhôm việt pháp chính hãng như :Với giá tiền khoảng 1,000,000 đồng/m2 bạn có thể sở hữu ngay những bộ cửa đẹp và bền nhất. Có tất cả ba mẫu nhôm hệ: cửa nhôm hệ 2600, cửa nhôm việt pháp hệ 4500, và cửa nhôm việt pháp hệ 4400, mỗi loại một giá cả giá chỉ dao động 1tr đến 1,5tr, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé .

cửa nhôm việt pháp chính hãng Cửa nhôm việt pháp chính hãng chất lượng tốt nay giá càng tốt hơn

 

Mẫu cửa  nhôm việt pháp

Khi chọn cửa nhôm việt pháp chính hãng chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

– Trên thị trường năm 2017 đang có hai dòng sản phẩm mẫu cửa nhôm việt pháp chính hãng  giá rẻ là dòng không tiêu chuẩn và dòng tiêu chuẩn. Loại không tiêu chuẩn là loại nhôm nhẹ hơn, bị xỉn màu, nhẹ hơn rất nhiều và không chất lượng, thường thì nó có tem màu đỏ để nhận biết, điều này chỉ có những người chuyên môn mới nhận biết được bạn ạ. Còn cửa nhôm tiêu chuẩn bền đẹp, cân nặng đủ trọng lượng trên các thanh nhôm có tem nhà máy ghi tên công ty sản xuất và tem xanh các bạn nhé. Tem ở đây tôi muốn nói chính là giấy dán bảo vệ nhôm các bạn nhé, 1 loại màu xanh và 1 loại màu đỏ. Khi bóc ra ở đầu các thanh nhôm có in chìm tên nhà máy sản xuất. Thế mới là nhôm chất lượng

Tại sao nhôm lại có 1 lớp tem ( giấy dán bảo vệ ) ?

– Để bảo vệ nhôm trong quá trình vận chuyển không bị chầy xước

– Khi thi công xong và bàn giao công trình nhân viên kỹ thuật phải bóc hết lớp tem ra để đảm bảo độ thẩm mỹ cho cửa nhôm việt pháp.

Do có nhiều loại và nhiều giá cả lựa chọn, bạn hãy tìm đến chúng tôi Cửa nhôm việt pháp – Kính Nội Thất để được tư vấn miễn phí nhé . Chúng tôi phục vụ 24/7

Chúc các bạn thành công với thông tin mà tôi cung cấp!

Bạn có thể liên hệ ngay để được lắp đặt cửa nhôm việt pháp chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 600 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn cừ – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86– 02463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kinhnoithat

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *