Thay đổi thói quen khi sử dụng cửa nhôm việt pháp để cửa chắc bền hơn

Thay đổi thói quen khi sử dụng cửa nhôm việt pháp để cửa chắc bền hơn

Cửa nhôm việt pháp an toàn là một trong những sản phẩm cao cấp và có cơ chế hoạt động thông minh nhất hiện nay. Tuy bản thân cửa nhôm đã rất tốt rồi nhưng đôi khi yếu tố con người sử dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của cửa nhôm việt pháp. Bạn sử dụng cẩn thận đồng nghĩa với việc cửa nhà bạn có tuổi đời cao hơn. Thực tế mà nói cửa cũng phải bảo vệ như sức khỏe của con người vậy.

Cửa nhôm việt pháp  Thay đổi thói quen khi sử dụng cửa nhôm việt pháp để cửa chắc bền hơn

 

Để thay đổi thói quen sử dụng cửa nhôm việt pháp cao cấp không đúng quy cách thì bạn nên tham khảo thêm bài viết về cách sử dụng cửa nhôm việt pháp của chúng tôi.

Mọi thông tin khi bạn cần tìm kiếm thì bạn chỉ cần tìm đến Passwindow với Hotline: 0932 270 686

Mỗi kiểu dáng cửa nhôm đều có 1 cấu tạo và cơ chế vận hành nhất định. Chính vì vậy cách bảo quản cửa nhôm cũng có sự khác biệt tùy theo cấu tạo cửa nhôm.

Một số kiểu dáng cửa nhôm việt pháp trên thị trường thường gặp như:

Cửa nhôm việt pháp mở quay hệ 4400, 450

Cửa nhôm việt pháp 35 Thay đổi thói quen khi sử dụng cửa nhôm việt pháp để cửa chắc bền hơn

 

+ Cửa nhôm việt pháp mở hất hệ 4400, 450

Cửa nhôm việt pháp mở lùa hệ 2600

cửa nhôm việt pháp 22 Thay đổi thói quen khi sử dụng cửa nhôm việt pháp để cửa chắc bền hơn

 

 

– Đầu tiên với hệ cửa đi chính, cửa chính dùng để bảo vệ sảnh chánh nhà bạn có tác dụng chống chộm và đóng mở thường xuyên khi sử dụng. Loại cửa này thường được sử dụng với hệ bản lề cối 2D có thể chịu được trọng lượng hơn 100 kg và có thể đóng mở hai chiều đẩy ra ngoài và đẩy vào trong có thể mở tối đa góc 135 độ. Còn loại bản lề 3D có thể chịu tải trọng lờn đến 130 kg hơn hẳn 30 kg so với loại bản lề 2D cao cấp. Thanh lực giác đa điểm là dụng cụ tốt nhất để có thể chỉnh loại bản lề cửa cao cấp tốt nhất này.

– Tiếp đến là cửa thông phòng, cửa này có chức năng sử dụng rất cao, vì là cửa sử dụng chủ yếu ở trong nhà bạn. Dùng để ngăn cách các phòng và các lối đi khác nhau trong nhà bạn. Cửa ở trong nhà nên độ chống trộm chưa được tối đa lắm do hệ khóa tay gạt lên nên độ an toàn không tuyệt đối. Khi đóng mở chúng ta nên nhẹ nhàng xay ngang tay nắm xuống dưới và mở cửa.

– Đối với hệ cửa lùa 2600 có cấu tạo mở trượt nên hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp, Khóa tay gạt có 2 điểm và sử dụng hệ con lăn cao cấp giữa hai khung cửa. Cửa đóng mở trơn tru nhẹ nhàng và ít khi bị gió va đập hay bị bắt bụi vào trong nhà.

Sản phẩm chất lượng cao chỉ có ở Passwindow, nếu bạn cần lắp đặt cửa nhôm việt pháp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được nhận báo giá cửa nhôm việt pháp và các chương trình khuyến mại trong tháng nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0932 270 686 – 0463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

Nếu bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ:

Mr. Hoàng – 0932 270 686 để ký kết hợp đồng và xem xét kiểu dáng cũng như thiết kế kỹ thuật của cửa nhôm việt pháp

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *