Tại sao nói cửa nhôm và cửa gỗ lại có sự khác biệt Tại sao lại nói cửa nhôm và cửa gỗ lại có sự khác biệt ?

Tại sao lại nói cửa nhôm và cửa gỗ lại có sự khác biệt ?

Khi bạn có ý định xây nhà bạn sẽ lựa chọn cửa gỗ hay cửa nhôm kính. Theo chúng tôi tìm hiểu cửa nhôm kính thường phù hợp với những gia đình không có người lớn tuối mà toàn người trẻ tuổi thích phong cách trẻ trung và hiện đại. Và đa số những gia đình có người lớn tuổi lại lựa chọn cửa gỗ, thực ra mà nói gỗ cũng có nét đẹp của gỗ mà nhôm có nét đẹp của nhôm, nếu mà đem ra để so sánh thì mỗi loại có 1 ưu điểm riêng có một lợi thế nhất định.

Sau đây tôi xin đem ra 1 số đặc điểm để so sánh cụ thể sự khác biệt của cửa nhôm kính và cửa gỗ :

– Đối với các loại cửa nhôm hệ có cấu tạo hoàn toàn vững chắc nên độ bền rất cao có thể chịu được tải trọng nặng và va đạp mạnh nhưng ở cửa gỗ thì lại không như vậy, nếu cửa gỗ va đạp mạnh sẽ bị trầy xước không còn hình dáng nguyên vẹn của khổ gỗ nữa.

– Cửa gỗ không đa dạng màu sắc được như cửa nhôm, chỉ có 1 số màu thông dụng của gỗ, mà khi đó cửa nhôm lại có đủ các gam màu hiện đại để lựa chọn, thậm chí còn có cả màu giống gỗ mà ít ai có thể phát hiện ra đó chính là cửa nhôm.

Cửa nhôm vân gỗ  Tại sao lại nói cửa nhôm và cửa gỗ lại có sự khác biệt ?

Cửa nhôm vân gỗ mài sắc đẹp như cửa gỗ thật

– Nhược điểm của cửa gỗ là luôn bị mối mọt và xuống cấp theo thời gian sử dụng, còn cửa nhôm lại ngược lại, không gì có thể ăn mòn được cửa nhôm vì nó được sản xuất từ kim loại chất lượng cao.

– Kiểu dáng cửa nhôm thì cực kỳ đa dạng kiểu cách còn cửa gỗ thì luôn là mấy kiểu truyền thống sẵn có.

– Cửa gỗ không thể nào chịu được thời thiết hoặc khí hậu khắ nghiệt, nóng nắng sẽ co ngót, ẩm ướt sẽ nấm mốc. Còn cửa nhôm kính lại hoàn toàn khác chịu được mọi ảnh hưởng của khí hậu việt nam.

Mẫu cửa gỗ truyền thống Tại sao lại nói cửa nhôm và cửa gỗ lại có sự khác biệt ?

Mẫu cửa gỗ truyền thống hiện nay

– Về mặt giá cả cũng hoàn toàn khác biệt, cửa gỗ rất đắt vì gỗ là nguyên liệu của thiên nhiên nên rất đắt, còn cửa nhôm lại vừa túi tiền. Bạn có muốn vừa rẻ mà lại bảo vệ tài nguyên thiên nhiên tươi đẹp của chúng ta thì hãy sử dụng cửa nhôm kính  cao cấp nhé.

Chỉ cần nói ra một số điểm là bạn có thể hiểu ngay ra là bạn nên chọn cửa nhôm hay cửa gỗ đúng không. Các bạn hãy là những khách hàng thông minh và sáng suốt nhất nhé!

Bạn có thể sẽ cần :

Cửa nhôm kính mở lật

mẫu cửa nhôm kính đẹp

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *