Sửa bản lề sàn cửa kính thủy lực phải như thế nào mới tốt Sửa bản lề cửa kính thủy lực phải như thế nào mới tốt

Sửa bản lề cửa kính thủy lực phải như thế nào mới tốt

Bản lề sàn một vật liệu không thể thiếu được ở mỗi bộ cửa kính thủy lực, vậy chúng ta nên chọn bản lề sàn thế nào cho tốt và luôn biết cách bảo dưỡng sửa bản lề cửa kính thủy lực cũng như giữ gìn và bảo vệ cửa kính thủy lực tại nhà. Bất cứ một vật dụng nào dùng lâu đều phải bảo dưỡng cửa, cửa kính lại càng cần phải như thế. Thông thường cấu tạo của một bộ bản lề thường có dầu thủy lực ở bên trong, độ mở hoặc đóng cửa nhanh hoặc chậm là ở lượng dầu mà bạn chỉnh ngay tại chiếc bản lề bạn đang dùng.

Bản lề cửa kính thủy lực Sửa bản lề cửa kính thủy lực phải như thế nào mới tốt

Bản lề sàn cửa kính thủy lực

 Vậy khi nào thì cửa kính thủy lực cần phải chỉnh dầu  và tăng tốc độ mở cửa ?

Chúng ta nên chỉnh khi cửa đã dùng một thời gian dài, độ đóng mở của cửa không được trơn tru như lúc đầu nữa. Khi chúng ta mở cửa thấy nặng hơn bình thường cũng là lúc chúng ta phải chỉnh lại dầu của cửa kính thủy lực.

Nếu tình trạng đó kéo dài mà các bạn không chỉnh cửa sẽ dần tạo ra kễ hở lớn, cửa kính thủy lực sẽ không được khít lại nữa. Các pitong dầu là cấu tạo cần thiết nhất của một bộ bản lề thủy lực, bạn chỉ cần mở mà không cần đóng vì cửa có khả năng tự đóng lại.

Cách chỉnh dầu thế nào cho đúng kỹ thuật các bạn có quan tâm đến không ?

Việc chỉnh sửa chỉ xẩy ra nhanh chóng với 2 bước đơn giản và gọn nhẹ thôi nhé

– Đầu tiên: Bạn sử dụng lục giác và 1 chiếc tua vit nhỏ. Bạn sử dụng tua vít để tháo 3 con ốc ở mặt ngoài bản lề ra, sau đó bạn dùng tua vít vặn on ốc thứ 2 kế tiếp ra theo chiều kim đồng hồ ( tức là chiều mở ).

– Cuối cùng : bạn chỉ cần đóng mở cửa lại xem đã thuận lợi chưa, nếu chuẩn và vừa ý rồi thì bạn vặn con ốc tiếp theo con ốc thứ 3 theo chiều kim đồng hồ nếu bạn muốn tạo cho cửa 1 góc mở 30 độ. Nếu đạt yêu cầu rồi thì bạn dừng dừng lại và đóng bản lề cố định như mình đã chỉnh sửa và tiếp tục sử dụng và vận hành cửa kính cường lực.

Thật đơn giản phải không các bạn, nếu các bạn có thể tự làm là điều tốt nhất. Còn trường hợp mà các bạn không làm được thì bạn nên gọi ngay đến trung tâm bảo dưỡng của chúng tôi nhé !

Cửa kính cường lực bản lề sàn Sửa bản lề cửa kính thủy lực phải như thế nào mới tốtCửa kính cường lực bản lề sàn

Đội ngũ sửa và bảo hành cửa kính luôn luôn phục vụ quý khách hàng 24/7 . Chúng tôi có thể sử lý trong bất cứ trường hợp nào của cửa kính thủy lực. HOTLINE: 0932 270 686 dành cho bạn mỗi khi cần bảo dưỡng cửa kính thủy lực.

Bạn có thể xem thêm:

Cửa kính cường lực bản lề sàn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *