Cửa kính cường lực mang lại hiệu quả kinh ngạc trong kinh doanh So sánh sự khác nhau giữa vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực

So sánh sự khác nhau giữa vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực

Vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực là những sản phẩm có chung 1 chức năng là phân chia văn phòng nhưng chất liệu sử dụng của nó hoàn toàn khác nhau. Sau đây là những điểm giống và điểm khác giữa vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực :

1.Giống nhau:

– Kết cấu vách ngăn được thiết kế khá giống nhau về bố cục phân chia phòng.

– Mục đích sử dụng cũng giống nhau trên mọi phương diện

– Độ kín khít tuyệt đối luôn giống nhau

– Cách âm cách nhiệt cũng có chức năng giống nhau.

Vách kính cường lực đẹp So sánh sự khác nhau giữa vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực

2.Điểm khác nhau giữa vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực

– Khác về chất liệu sử dụng, vách nhôm kính làm từ nhôm và kính. Nhôm thường sử dụng loại nhôm đông á, nhôm việt pháp, nhôm xingfa. Kính sử dụng cho vách nhôm là kính việt nhật 5mm, 6,38mm, hay 8,38mm hoặc kính cường lực .

– Chất liệu của vách kính cường lực hoàn toàn là làm từ kính cường lực bao quanh vách là sập nhôm 38 hoặc khung gỗ hoặc inox, thông thường là sập nhôm 38. Kính cường lực là loại kính được tôi cường lực và làm nguội nhanh nên tăng cường sức căng bề mặt cho kính tạo nên 1 hệ kính cường lực công nghệ và chất lượng nhất.

– Vách ngăn nhôm kính có độ bền cũng cao nhưng để sánh độ bền cũng với vách kính cường lực thì không thể sánh bằng được.

Vách ngăn nhôm kính được chia ra nhiều ô vách để đảm bảo độ vững chắc và khỏe khung nhôm . Nhưng vách kính cường lực lại không cần như vậy. Những tấm kính cường lực khổ lớn cho những căn hộ mặt tiền thực sự sang trọng và lịch sự. Tạo độ thẩm mỹ cao ngăn mà không cách với vách kính cường lực.

– Vách kính cường lực phù hợp cho nhà mặt tiền, vách kính văn phòng, vách kính cửa hàng showroom hay trung tâm mua sắm, cũng có thể làm vách kính phòng tắm, vách kính phòng khách hay vách kính phòng ngủ đều được.

– Vách ngăn nhôm kính thông thường thì được sử dụng cho hộ gia đình, vách nhôm việt pháp hay vách nhôm xingfa thường được sử dụng cho những tòa nhà mặt tiền. Nên ở đây chúng ta có thể thấy sự khác biệt về cấp độ sử dụng vách nhôm. Còn vách kính cường lực lại có thể sử dụng cho tất cả các không gian chỉ khác biệt ở độ dầy mỏng của vách kính cho phù hợp với từng không gian sử dụng của bạn mà thôi.

– Gía của vách nhôm và vách kính cường lực cũng có sự khác biệt nữa.

Gía của vách nhôm cho căn hộ thông thường là khoảng 650,000/1m2 là loại nhôm đông á.

Vách nhôm việt pháp có giá là khoảng 900,000/1m2.

Vách nhôm xingfa có giá là 1,700,000/m2

Gía cả của vách nhôm kính có sự phân chia theo chất lượng của nó nhưng vách kính cường lực có giá rất ổn định.

Gía vách kính cường lực 10mm là 650,000/1m2

Gía vách kính cường lực 12mm là 750,000/1m2

Gía vách kính cường lực 15mm là 850,000/1m2

Vách ngăn nhôm kính luôn kết hợp với cửa nhôm kính luôn và vách kính cường lực cũng được kết hợp với cửa kính cường lực luôn lên vô cùng tiện dụng trong mọi phương diện.

Bạn cần vách ngăn nhôm kính hay vách kính cường lực thì passwindow sẽ đáp ứng cho bạn được ngay. Bạn cần lắp đặt vách ngăn ngay hôm nay. Bạn có thể liên hệ với PASSWINDOW theo địa chỉ sau:

PASSWINDOW

ADD: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

HOTLINE: 0932 270 686

Website: http://kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com

THI CÔNG – LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM CỬA KÍNH – CỬA NHÔM – CỬA NHỰA

DỊCH VỤ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT NHẤT

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *