Cửa kính cường lực 5 tấm So sánh để hiểu hơn cửa kính cường lực phòng khách và cửa kính cường lực phòng tắm

So sánh để hiểu hơn cửa kính cường lực phòng khách và cửa kính cường lực phòng tắm

Chỉ cần thoạt nhìn qua tính năng chúng ta có thể biết được cửa kính cường lực và cửa kính cường lực phòng khách khác nhau về mặt chức năng. Tuy vậy cửa kính cường lực vần chính là bản thân cửa kính mà thôi. Nó vẫn giữ đầy đủ các chức năng như chắc chắn và độ bền cao, bên cạnh đó là sự kín khít tuyệt đối, theo sau là cửa kính cường lực luôn đóng mở tiện lợi và mang cảm giác thoải mái cho người sử dụng cửa kính cường lực.

– Với hai kiểu dáng cửa kính cường lực này thì cửa kính cường lực phòng khách có kích thước lớn hơn và dùng kính cường lực khổ lớn hơn. Còn đối với cửa kính cường lực phòng tắm nó chỉ có chức năng đóng mở cho phòng tắm nên nó có kích thước nhỏ hơn cửa kính cường lực phòng khách.

Cửa kính cường lực phòng tắm So sánh để hiểu hơn cửa kính cường lực phòng khách và cửa kính cường lực phòng tắm

Cửa kính cường lực phòng tắm

Cửa kính cường lực phòng khách So sánh để hiểu hơn cửa kính cường lực phòng khách và cửa kính cường lực phòng tắm

Cửa kính cường lực phòng khách

– Những người thợ lắp đặt cửa kính cường lực của Kính Nội Thất sẽ biết phải thiết kế thế nào cho hai không gian hoàn toàn riêng biệt này.

Cửa kính cường lực hiện nay có hai loại mở trượt và mở quay được sử dụng nhiều nhất cho các hộ gia đình. Với không gian rộng cho phép bạn có thể mở được cửa quay ra hoặc quay vào thì bạn nên làm cửa kính thuỷ lựcđể tận dụng được tối đa cho việc đi lại khi mở cửa. Cũng rất thuận tiện cho những hộ gia đình có xe ôtô muốn cho vào nhà thì loại cửa thủy lực thiết kế 2 cánh rộng thông thủy lên đến 3,2m để cho bạn đánh xe vào nhà thật thoải mái mà không lo va đập vào cửa kính. Còn đối với những nhà có mặt bằng không cho phép cánh cửa kính mở quay ra hay quay vào thì bạn nên làm cửa kính cường lực treo trượt để tiết kiệm được không gian trong phòng. Nhưng làm cửa trượt thì bạn nên nhớ rằng khi trượt hai cánh cửa kính sang hai bên thì độ mở thông thủy sẽ chỉ còn 1 nửa bị hạn chế lại, chỉ sử dụng cho mục đích đi lại bình thường, xe máy bạn dắt ra vào cũng rất dễ dàng. Việc sử dụng cửa kính treo trượt khi đóng mở rất nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người

Đối với các nhà mới xây hiện nay thông thường là có hai lớp cửa ở tầng một, lớp cửa ở ngoài làm bằng cửa cuốn hay cửa sắt, còn lớp cửa tiếp theo là làm bằng cửa kính thuỷ lực mục đích để chống ồn, cách âm, cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Còn với nhà đã sử dụng được một thời gian mà cửa trước đó làm bằng cửa gỗ bị cong vênh, mối mọt lên các chức năng sẽ không còn như trước nữa.Khi lắp cửa kính vào sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông rất thoáng và rộng rãi không bị vướng mắt bởi các đố cửa thông thường, không gian trở lên yên tĩnh khi đóng cửa lại vì các khe cửa kính rất nhỏ dao động khe hở từ 3mm- 5mm tùy theo cách lắp đặt.

– Khi lắp cửa kính cường lực cho gia đình nhất là những gia đình đông người đi lại và có trẻ nhỏ thì bạn lên chú trọng tới phụ kiện cửa kính và kết hợp với thiết kế cửa sao cho phù hợp nhất với công năng sử dụng của gia đình mình mà độ bền bỉ trong quá trình sử dụng tốt nhất giúp bạn thấy yên tâm ,an toàn khi sinh hoạt hàng ngày. Bởi cửa kính cường lựcsẽ không có khung như các loại cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm thông dụng, mà ở đây là toàn bộ bằng kính cường lực được liên kết , ăn khớp với nhau bằng các phụ kiện chuyên dụng cho từng mẫu thiết kế, thông thường khi sử dụng kính cường lực có độ dầy từ 10mm – 15mm tùy theo bạn lựa chọn. Tất cả các bản lề kính, kẹp kính, kẹp góc,… sẽ được bắt vào kính để treo kính , xoay kính khi sử dụng nên việc lựa chọn phụ kiện cho kính là phải được đặt lên hàng đầu, phụ kiện tốt nhất thì cửa kính nhà bạn sẽ không lo bị xệ cửa.

– Khi có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực cho gia đình mình để được sử dụng bộ cửa kính hợp lý nhất và bền bỉ nhất bạn nên gọi cho công ty Bùi Phát chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu thi công về các loại cửa kính cường lực công ty chúng tôi sẽ có chuyên viên đến khảo sát thực tế tại nhà bạn để tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất hoàn toàn miễn phí cho nhà bạn, sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Tại sao phải phân vân lựa chọn cửa kính cường lực cho các hạng mục trong gia đình mình. Bạn chỉ cần quyết đoán và sử dụng sản phẩm đẹp. Kính nội thất sẽ đem lại cho các bạn các sản phẩm cửa kính cường lực thiết kế đẹp và phù hợp nhất với không gian sử dụng. Bạn hãy tin tưởng vao hệ cửa kính cường lực dùng cho cả phòng khách và phòng tắm của chúng tôi nhé !

Bạn có thể xem thêm cửa kính lùa 1 cánh hay cửa kính lùa 2 cánh

Mọi thông tin liên hê:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

ADD: Số 3/95/3 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội

HOTLINE: 0932270686

Tel: 04.632.979.86

Website: kinhnoithat.vn

Email: hdhoangvn@gmail.com

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *