Vì sao bạn nên lắp đặt gương phòng tập ?

Vì sao bạn nên lắp đặt gương phòng tập ?

Gương phòng tập là sản phẩm gương được tráng bạc trên công nghệ hiện đại tạo nên hình ảnh thực tế và sắc nét. Vì vậy nên nó chính là hạng mục không thể thiếu trong các phòng tập đặc biệt là phòng tập gym. Gương là sản phẩm tạo hiệu ứng cao mang lại không gian rộng sáng cho người sử dụng phòng tập. Bên canh đó các sản phẩm gương 4 ly, 5 ly được sử đụng rất phổ biến trong các loại hình phòng tập như: phòng tập yoga, phòng tập múa, phòng tập võ, ….Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của người sử dụng KÍNH NỘI THẤT là đơn vị thi công chuyên lắp đặt gương kỹ thuật thẩm mỹ cao.

Gương phòng tập 6 Vì sao bạn nên lắp đặt gương phòng tập ?

Gương tráng bạc là gì ?

Là mẫu gương kính được tráng bạc công nghệ cao, với nhiều kích thước và độ dầy gương khác nhau. Gương bao gồm các kích thước 2,1 m x 1, 5m hoặc 1,8 m x 2,0 m , với độ dày tiêu chuẩn là 4mm, 5mm.

Gương được ứng dụng rộng rãi như trong phòng tập, phòng ngủ hay phòng tắm. Sản phẩm gương đa dạng về mẫu mã chủng loại cho người dùng lựa chọn.

Gương phòng tập 2 Vì sao bạn nên lắp đặt gương phòng tập ?

Những ưu điểm của gương phòng tập

Tính thẩm mỹ cao

Gương kính phòng tập  có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Khi lắp đặt gương sẽ tạo cảm giác sáng sủa, thông thoáng cho ngôi nhà hơn. Ngoài ra, khi lắp đặt gương sẽ làm cho căn phòng thêm phong thủy và đẹp mắt hơn.

Tính bền và chịu lực cao

Do có kết cấu phẳng nên khi ốp gương trục tiếp vào tường sẽ giúp cho gương trở thành 1 khối vững trãi và an toàn cho người sử dụng.

Tính hiệu quả về kinh tế

Các mẫu gương phòng tập  được thiết kế linh hoạt sao cho vừa tạo ánh sáng vừa tạo không gian thoáng cho căn phòng, với ưu điểm này giúp cho hệ thống điện trong nhà bạn sáng hơn và giảm thiểu tối đa điện năng.

Chịu nhiệt và chống cháy tốt

Như đã nói ở trên, gương phòng tập có khả năng chịu nhiệt, ngoài ra còn có khả năng chống cháy tốt. Chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, nhôm loại này không bị biến dạng khi cháy, ngăn chặn lửa cháy lây lan qua những khu vực khác.

Mọi thông tin chi tiết về gương phòng tập xin gọi về :

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86 – 02463297986

Email: passwindow.vn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guongphongtap/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

Gương phòng tập Vì sao bạn nên lắp đặt gương phòng tập ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *