Phân biệt cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa Qúa dễ dàng để phân biệt cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa

Qúa dễ dàng để phân biệt cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa

Bạn có thể phân biệt nổi cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa khi không cần sự trợ giúp của những chuyên gia về nhôm kính. Đôi khi chỉ cần vài nét sơ qua bên ngoài mà bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa chúng.

cửa nhôm việt pháp Qúa dễ dàng để phân biệt cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa

Để chắc chắn bạn có thể phân biệt qua cấu tạo và chất lượng 2 loại cửa nhôm này:

– Hai mẫu cửa nhôm này đều từ hợp kim nhôm mà tạo thành nhưng ở chúng vẫn có sự khác biệt. Cửa nhôm việt pháp được sản xuất trong nước, còn cửa nhôm xingfa là dòng nhôm nhập khẩu từ quảng châu trung quốc.

Cửa nhôm xingfa luôn có độ bền cao hơn cửa nhôm việt pháp bởi cửa nhôm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của quảng châu trung quốc và là hàng nhập khẩu, hệ nhôm có bản dầy và khuôn to tạo nét bền vững cho hệ cửa lớn.

– Kiểu dáng của cửa nhôm việt pháp thon gọn và bắt mắt còn cửa nhôm xingfa thì to đẹp và có cảm giác mạnh và khỏe hơn cửa nhôm việt pháp.

– Cả hai loại này đều cách âm và cách nhiệt cao do có chủng loại gioăng cao su cách âm và kín gió tuyệt đối. Âm thanh to khó có thể vọng vào nhà và tuyệt đối không có tiếng vang khi bạn mở cửa mà âm thanh truyền vào.

– Nước mưa và han gỉ không phải là vấn đề khó giải quyết với cả hai mẫu cửa nhôm này.

– Tuy cửa nhôm xingfa có đắt hơn cửa nhôm việt pháp đôi chút nhưng xét về phương diện mỹ thuât thì tiền nào của nấy. Bạn chỉ cần lựa chọn theo sở thích và đôi khi túi tiền cũng là vẫn đề thì bạn nên chọn cửa nhôm việt pháp cho vừa tiền và giá lại hợp lý.

Cấu tạo và chất lượng cả hai loại đều tương đương nhau một chín một mười. Bạn có thể lựa chọn cả hai loại cửa nhôm kính cao cấp này ở Passwindow chúng tôi. Sản phẩm luôn đứng đầu thị trường về nhôm kính và luôn dẫn đầu top về giá cả hợp lý cũng như kiểu dáng cửa nhôm. Làm đẹp không gian nội thất sao có thể thiếu cửa nhôm cao cấp nhỉ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

ADD: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

VP: Số 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

TEL : 04 632 97986

HOTLINE : 0932 270 686

Email: hdhoangvn@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *