Vách kính cường lực an toàn 1 Nên dùng vách kính cường lực hay vách kính dán an toàn cho căn hộ nhà mình

Nên dùng vách kính cường lực hay vách kính dán an toàn cho căn hộ nhà mình

Khi làm vách kính cho nhà mình bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng chất liệu nào để sử dụng vách kính cho nhà mình chưa ? Vách kính cường lực là sản phẩm sử dụng thường xuyên tại các gia đình việt vì lý do an toàn và bảo vệ gia đình bạn hàng ngày bởi các tác nhân gây hại có sức khỏe. Vách kính cường lực là sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm kính dán an toàn vì kính cường lực đã được tôi cường lực và tạo sức căng cho bề mặt kính cường lực. Những rủi ro vỡ kính cường lực là không thể xảy ra. Nhưng với kính dán an toàn thì vẫn có thể, mặc dù nó được bảo vệ bởi 1 lớp fim dán an toàn nhưng nguy cơ vỡ kính là hoàn toàn có thể xảy ra. Để thực sự được an toàn bạn cần sử dụng kính cường lực cho vách kính cường lực gia đình. Vách kính cường lực có thể sử dụng cho cả những vách kính khổ lớn để đảm bảo độ an toàn nhất định. Khi lắp đặt vách kính cường lực. Bạn sẽ tự cảm nhận được vẻ tinh tế sang trọng mà không kém phần hiện đại. Độ thông thoáng của vách kính cường lực luôn linh hoạt cho mọi không gian và mọi góc khuất trong nhà bạn. Vách kính cường lực giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên và giúp khách hàng tận hưởng không gian thoáng mát và sạch sẽ.

Vách kính cường lực an toàn Nên dùng vách kính cường lực hay vách kính dán an toàn cho căn hộ nhà mình
– Thế nào là vách kính cường lực ?
Kính sau khi được gia cường sẻ chịu được một sức nén bề mặt rất lớn (khoảng 10.000psi) nên áp suất của gió, va chạm của vật thể và những ứng nhiệt khác phải vượt qua sức nén này thì kính mới có thể bị vỡ. Chịu được lực cao: Gấp 5 – 7 lần so với kính trơn có cùng độ dày. Đồng thời kính không bị làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và toả nhiệt của kính.
Kính cường lực được sản xuất thông qua quá trình xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực và độ an toàn cao hơn các loại kính thông thường. Sử dụng loại kính nổi chất lượng cao tiến hành gia nhiệt chúng đến điểm hoá mềm và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh đồng đều và chính xác để tạo ứng suất nén trên bề mặt kính đồng thời vẫn giữ được chất lượng nguyên bản.
Thông thường kính cường lực có thể chịu được sự chênh lệch về nhiệt độ gấp 3 – 4 lần các loại kính thông thường.
Đặt điểm của các loại vách kính ngăn phòng thông thường là dể vở khi vở tạo thành các mãng sắt bén gây nguy hiểm cao tuy nhiên do quá trình gia nhiệt nên kính cường lực không những chịu được các lực va chạm lớn mà còn cực kỳ an toàn nếu sảy ra bể vở kính sẻ vở thành các hạt nhỏ không tạo cạnh sắt gây tổn thương.

Vách kính cường lực an toàn 2 Nên dùng vách kính cường lực hay vách kính dán an toàn cho căn hộ nhà mình
– Thế nào là kính dán san toàn ?
Vách kính dùng kính an toàn có tính thẩm mỹ cao nên các sản phẩm cửa dùng kính an toàn ngày càng thông dụng, phù hợp với phong cách hiện đại và dần dần thay thế các loại song sắt kém thẩm mỹ vẫn được dùng từ trước tới nay.
Sản phẩm vách kính ngăn phòng khách, vách ngăn kính phòng ngủ … là một trong những ứng dụng tuyệt vời, việc phân chia căn phòng của bạn, hay ngăn những ô trong khu vực tạo nên một thể thống nhất, linh hoạt đầy thẩm mỹ. Sản phẩm vách ngăn kính đã được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí, bày trí thiết kế nội thất của riêng mình tạo nên một sự sáng tạo mới và hoàn toàn tuyệt vời. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm vách kính cường lực hàng đầu tại thị trường việt nam, hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn có nhu cầu.
Đối với hầu hết các ngôi nhà phần cửa sổ và cửa ra vào là những nơi xung yếu nhất trước nguy cơ bị đột nhập vì mục đích sấu. Những cánh cửa nên lắp kính an toàn với chức năng bảo vệ, thay thế song sắt. Đặt điểm nổi trội của kính an toàn là có khả năng chiu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong khung cửa ngay cả khi kính đã bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập không mong muốn từ bên ngoài. Vì thể vách kính chịu lực là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế khi đưa ra giải pháp mặt dựng, cửa cho công trình cao tầng, showroom, shop…
Bạn có thể liên hệ passwindow để được lắp đặt cửa kính cường lực , vách kính cường lực , cabin tắm kính cao cấp. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
PASSWINDOW – CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM
ADD: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
VP: 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội
HOTLINE: 0932 270 686
Website: kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *