Năm mới đến rồi nhanh hoàn thiện nhà cửa để đón năm mới 2017 thôi Năm mới đến rồi nhanh hoàn thiện cửa nhôm để đón năm mới 2018 thôi

Năm mới đến rồi nhanh hoàn thiện cửa nhôm để đón năm mới 2018 thôi

Năm mới đến rồi nhanh hoàn thiện cửa nhôm để đón năm mới 2018.Thời điểm cuối năm đặc biệt là tháng cuối năm là thời điểm củ mật cho mọi gia đình sửa sang và hoàn thiện nhà cửa để đón tết noel, tết dương lịch rồi lại tết nguyên đán. Làm sao để kịp tiến độ để về nhà mới trước khi năm mới đến. Nhu cầu về cửa nhôm việt pháp dịp cuối năm rất nhiều nên không tránh khỏi giá kính và giá nhôm tăng cao ép các nhà sản xuất gia công nhôm kính phải thi công nhanh cho khỏi tăng giá cửa nhôm kính.

Bạn có thể xem thêm:

Thực hư chuyện tăng giá cửa kính tại passwindow.

cửa nhôm 2 Năm mới đến rồi nhanh hoàn thiện cửa nhôm để đón năm mới 2018 thôi

Cửa sổ nhôm việt pháp hệ 2600 mở lùa

Khi hoàn thiện nhà cửa thì công việc quan trọng đầu tiên đó chính là lựa chọn sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp nào cho hợp lý nhất vừa thẩm mỹ sang trọng mà lại phù hợp túi tiền của mỗi gia đình.

Có nhiều lựa chọn cho bạn nhưng PASSWINDOW khuyên các bạn nên chọn lựa 2 dòng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp sau:

1.Cửa nhôm việt pháp

– Cửa nhôm việt pháp là dòng sản phẩm cửa nhôm được cấu tạo từ hợp kim nhôm, nhôm thanh định hình có độ dầy từ 1.1 đến 1.3mm và đó là nhôm tiêu chuẩn nhất.

– Cửa nhôm việt pháp được sản xuất trên 1 dây truyền hiện đại với hệ máy cắt nhôm tiên tiến nhất và kèm theo máy dập cửa nhôm và hệ ke nhảy giúp cho cửa nhôm việt pháp kín khít cách âm chống ồn và chống cháy, chống trộm vô cùng cao.

Cửa nhôm việt pháp cũng có nhiều màu tiêu chuẩn như:

+ Màu nâu sần

+ Trắng sứ

+ Vân gỗ

+ Đen

+ Nâu

+ Ghi

+ Cà phê

– Cửa nhôm việt pháp được áp dụng công nghệ sơn tính điện cao cấp nên độ sáng và độ bền màu của nhôm việt pháp cao hơn hẳn các loại nhôm kính thông thường khác.

– Tiếp đến là khả năng cách nhiệt mang lại cho người dùng cảm giác ấm áp trong mùa đông giá rét sắp tới.

Cửa nhôm việt pháp có giá dao động từ 1,250,000 cho đến 1,500,000 tùy vào bạn sử dụng cửa nhôm việt pháp hệ 4500 hay cửa nhôm việt pháp hệ 4400, cửa nhôm việt pháp hệ 2600

– Cửa nhôm việt pháp có nhiều kiểu dáng đẹp và phù hợp với người tiêu dùng, bạn có thể sử dụng nở quay, mở hất hay mở lùa đều ok cả nhé.

cửa nhôm Năm mới đến rồi nhanh hoàn thiện cửa nhôm để đón năm mới 2018 thôi

Cửa nhôm xingfa tại xưởng

2.Cửa nhôm xingfa

cửa nhôm

Cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm cửa nhôm được làm từ nhôm thanh định hình cao cấp có độ dày tiêu chuẩn lên tới 2.0mm bạn sẽ ngạc nhiên với độ dày này của nhôm.

– Toàn bộ quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa tại xưởng được áp dụng máy móc 1 cách tối đa nhất. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng góc và độ khít của các nối ghép nhôm.

Cửa nhôm xingfa có 4 mầu chủ đạo như:

+ Nâu

+ Trắng sứ

+ Vân gỗ

+ Ghi

Cửa nhôm xingfa là mẫu nhôm nhập khẩu trực tiếp từ quảng châu trung quốc nên sản phẩm có chất lượng cao từ chất liệu nhôm cho đến màu sơn của nhôm xingfa.

– Ở tại các khe rãnh của thanh nhôm chứa khí trơ nên đảm bảo độ kín khít và cách âm cực cao

– Cửa nhôm xingfa chỉ sử dụng phụ kiện đi kèm là Hàng KIN LONG chính hãng có giá thành lên tới hơn 2 triệu đồng cho 1 bộ cửa đi nhôm xingfa. Thế cho nên cửa nhôm xingfa được đánh giá cao hơn cửa nhôm việt pháp từ độ dày nhôm cho đến chất lượng phụ kiện.

Cửa nhôm xingfa cũng có nhiều kiểu dáng như mở quay, mở hất hay mở lùa đều được.

– Cửa nhôm xingfa hiện nay có giá dao động từ 1,550,000 đến 1,800,000 cho từng hàng mục cửa đi, cửa sổ hay cửa thông phòng.

Nhân dịp năm cũ sắp qua đi năm mới chuẩn bị đến gần PASSWINDOW chúng tôi triển khai một số chương trình đặc biệt cho khách hàng với những mức giá sản phẩm tốt có 1 không 2 trên thị trường cửa nhôm cao cấp tại hà nội. Với dịp ưu đãi này các sản phẩm cửa nhôm của quý khách hàng sẽ được lắp đặt nhanh chóng và bảo hành trọn đời. Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng gọi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978994486 – 02463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kinhnoithat.vn/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

cửa nhôm

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *