Vệ sinh cửa nhôm kính đúng cách Lời khuyên dành cho bạn khi vệ sinh cửa nhôm kính

Lời khuyên dành cho bạn khi vệ sinh cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính tuy không bám bẩn nhiều nhưng vẫn phải lau chùi bảo dưỡng định kỳ, có như vậy cửa mới đẹp và lúc nào cũng như mới.

Đã có bài tôi hướng dẫn cách vệ sinh cửa nhôm kính, nhưng hôm nay tôi xin đưa ra thêm một số lưu ý cần thiết khi chúng ta vệ sinh cửa nhôm kính nhé !

– Đầu tiên:

Bạn nên chọn vật dụng chuyên dụng nào để lau cửa nhôm kính đẹp  để không làm ảnh hưởng đên kính hoặc làm chầy xước thanh nhôm. Tốt nhất là dùng vải mềm để lau nhưng tránh các loại vải mà có sợi bông tổng hợp vì sợi bông tổng hợp sẽ làm tích điện và gây nguy hiểm cho người vệ sinh cửa nhôm kính.

Vệ sinh cửa nhôm kính Lời khuyên dành cho bạn khi vệ sinh cửa nhôm kính

– Thứ hai:

Chọn thời gian để lau chùi: Bạn nên chọn những ngày mát trời và có gió, như vậy cửa sẽ nhanh khô hơn và thông thoáng hơn.

– Thứ ba:

Dụng cụ lau cửa nhôm kính cần có:

+ Dẻ lau kính

+ Nước lau kính bạn nhớ chọn loại ít bọt thôi nhé

+ Cần gạt nước kính

– Thứ tư:

Khi vệ sinh bạn chỉ cần xịt nước rửa kính lên kính, lấy cần gạt nước rửa kính đều vào các góc cạnh nữa. Sau đó bạn chỉ cần lấy khăn mềm lau khô là sạch bong thôi.

Vệ sinh cửa nhôm kính 2 Lời khuyên dành cho bạn khi vệ sinh cửa nhôm kính

Đơn giản phải không các bạn, tuy đơn giản nhưng cũng đừng nên lơ là những lời mà tôi nhắc nhở ở trên. Chúc bạn có một bộ cửa nhôm kính sạch bong và sáng bóng như ý bạn !

Bạn có thể xem thêm; cửa sổ lùa nhôm kính

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *