Lợi ích khi sử sụng vách kính cường lực 10mm Lợi ích khi sử dụng vách kính cường lực 10mm

Lợi ích khi sử dụng vách kính cường lực 10mm

Các văn phòng công sở, các phòng tắm kính trong nhà, cho đến nhưng bộ cửa kính cường lực mở trượt có diện tích nhỏ đều là sản phẩm ứng dụng của vách kính cường lực 10mm. Chính vì vậy lợi ích của vách kính cường lực 10mm rất đáng nói đến ở passwindow .

Xem thêm : ưu điểm của vách kính cường lực ngăn phòng

Nó phù hợp ở chỗ nào ? sao lại phù hợp ?

– Vì là vách ngăn phòng ở trong nhà nên không cần quá dầy nếu kính dầy quá tải trọng sẽ nặng hơn, mà trong khi đó yêu cầu kỹ thuật không cần phải quá dầy như vậy.

– Đối với bộ cửa kính cường lực mở trượt có diện tích nhỏ thì kính cường lực 10mm có tải trọng nhẹ, bộ day treo cửa lùa có thể dễ dàng di chuyển các tấm kính, kính cường lực 10mm có thể nâng cao tuổi thọ cho bộ phụ kiện, tiết kiệm kinh tế cho người dùng và ít phải bảo dưỡng khi cửa bị xệ.

– Kính mỏng có tải trọng nhẹ tương đương với giá tiền hoàn toàn hợp lý, rẻ mà lại bền, ai mà không thích điều đó cơ chứ. Đối với những người trung lưu thì thế là đủ cho một bộ cửa kính đẹp mà không cần phô trương.

– Vừa nhẹ nhàng hiện đại vừa tinh tế thẩm mỹ, đẹp là ở cái chất lượng, chất lượng tốt sản phẩm dùng lâu dài là đẹp. Đẹp theo đúng cách của vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Bạn cần tư vấn hay báo giá chỉ cần liên hệ ngay 0932 270 686. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất của công ty chúng tôi mang lại.

vách kính cường lực 10mm Lợi ích khi sử dụng vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực ngăn phòng khách sang trọng

Ưu điểm của vách kính cường lực 10 ly temper

1.Khả năng chống chịu va đập mạnh: Vách kính cường lực 10mm temper có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thông thường khác cùng loại và cùng độ dày. Có được điều đó là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại cho các mạch liên kết cực nhỏ liên kết với nhau tạo thành một mối liên kết vô cùng vững chắc. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm mỗi khi có gió bão hay các rung chấn xảy ra.

2.Độ bền cao: Kính cường lực có độ bền khá cao, khó vỡ; có thể chịu được nhiệt độ cao gấp 3 lần và khả năng chịu sốc nhiệt cũng cao gấp 4 lần so với các loại kính thông thường khác. Chính vì vậy mà tuổi thọ của sản phẩm cũng cao hơn khá nhiều các sản phẩm khác.

3.Chống chịu va đập và chịu tải trọng lớn: Độ dày của vách kính cường lực 10 ly temper lên tới 10mm nên khả năng chịu và đạp và chịu được tải trọng cũng đáng kể. Chính vì vậy mà loại vách kính này được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện đại nhằm đảm bảo độ an toàn cho con người cũng như cho công trình.

4.Tính thẩm mỹ cao: Với vách kính cường lực 10mm bạn sẽ có được một không gian mang tính hiện đại, chuyên nghiệp theo phog cách châu Âu lại vừa có thể tiết kiệm được điện năng chiếu sáng và điều chỉnh nhiệt độ.

Vách kính cường lực 10mm Lợi ích khi sử dụng vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực 10mm ngăn phòng ăn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *