lap dat cua kinh lua the nao cho dung ky thuat Lắp đặt cửa kính lùa như nào cho đúng kỹ thuật ?

Lắp đặt cửa kính lùa như nào cho đúng kỹ thuật ?

Cửa kính lùa là hệ cửa kính không còn quá xa lạ với người việt nam hiện nay. Nhưng để những bộ cửa kính lùa đẹp và chuẩn kỹ thuật bạn cần liên hệ với PASSWINDOW đơn vị thi công cửa kính cường lực với những vật liệu chất lượng nhất kèm theo những phụ kiện chính hãng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó yếu tố thi công cửa kính lùa cũng là điều mà bạn cần lưu ý khi thi công cửa kính cường lực lùa. Vậy làm sao để đánh giá được 1 bộ cửa kính lùa chuẩn chất lượng thì chỉ có những người trong nghề như PASSWINDOW mới có thể chia sẻ cho bạn được nhé.

 

Cửa kính lùa Lắp đặt cửa kính lùa như nào cho đúng kỹ thuật ?

Cửa kính lùa 1 cánh đẹp và tiện dụng

1 Điều thiết yếu khi thi công cửa kính cường lực lùa bạn phải để ý đến độ bền và độ an toàn của sản phẩm.

2 là khi lắp xong bạn phải bắn keo cho đẹp và đúng kỹ thuật nhất để đảm bảo cho cửa chắc chắn và độ kín khít là tuyệt đối. Đôi khi chỉ là đường keo Silicon cơ bản thôi nhưng nó giúp cho cửa kính có thể cách âm, chống ồn và tránh bụi tuyệt đối. Nên vậy không thể lơ là các đường keo cơ bản đâu nhé.

3 là bạn nên kiểm tra kính cường lực tương đối kỹ khi thi công xem kính cường lực có những vêt rạn nứt nào không và chất lượng của kính cường lực phải là đạt chuẩn.

4 Bạn phải luôn đảm bảo chất lượng của những thanh nhôm hay ray inox để đảm bảo khi lắp xong cửa không bị đi lệch hướng gây vỡ kính. Ray trượt luôn phải đảm bảo độ thẳng sai số cho phép không nên quá 0,5 đến 1mm vô cùng nhỏ thôi bạn nhé.

5 là các lỗ khoan để bắt vít bạn luôn chú ý về khoảng cách và vị trí các mũi khoan để đảm bảm ray treo và cánh lắp đặt ở vị trí chuẩn xác nhất.

Không công ty nào có thể hiểu nhiều hơn về cửa kính lùa như PASSWINDOW đâu nhé. Bạn có thể tìm đến với PASSWINDOW ngay khi bạn có thắc mắc và có nhu cầu lắp đặt cửa kính lùa. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu cửa kính lùa phu hợp nhất từ độ dầy của kính cường lực cho đến việc chọn thanh ray inox thế nào cho phù hợp nhất.

Cửa kính lùa 1 Lắp đặt cửa kính lùa như nào cho đúng kỹ thuật ?

Cửa kính lùa 2 cánh thẩm mỹ hiện đại

Những bộ cửa kính cường lực trượt treoPASSWINDOW bàn giao tận tay và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng là những bộ cửa uy tín và chất lượng nhất:

– Cửa đẹp thẩm mỹ như ý

– Độ bền vượt thời gian

– Độ an toàn là trên hết

– Cách âm, cách nhiệt có 1 không 2

– Phong cách lắp đặt nhanh chóng khẩn trương và đúng kỹ thuật

– Thái độ nhân viên nhiệt tình

– Gía cả hợp lý phải chăng nhất.

Bạn có thể liên hệ với PASSWINDOW đơn vị thi công Cửa kính lùa có kinh nghiệm hàng chục năm nay với đội ngũ nhân viên giàu kính nghiệm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978994486 – 0463297986

Email: passwindow.vn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kinhnoithat.vn/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *