Kính ốp tường cao cấp Kính nội thất mang tài lộc vào căn nhà của bạn

Kính nội thất mang tài lộc vào căn nhà của bạn

Kính nội thất mang tài lộc vào căn nhà của bạn:

Độ an toàn là điều quan trọng nhất khi sử dụng kính , kính có an toàn hay không là do độ dầy của kính. Tùy vào độ dầy mà chúng ta có thể sử dụng kính cường lực cho các vị trí khác nhau trong nội thất.

Khi bố trí kính màu sơn nên đưa mặt sơn ra sau để bảo quản nước màu tốt hơn, tránh trầy xước. Khi sử dụng kính màu sơn ở ngoài trời thì nên được tư vấn chọn gam màu tối để đảm bảo tuổi thọ công trình, bớt hắt nắng. Chủ nhà không nên lạm dụng kính nội thất đặc biệt khu vực phòng ngủ sẽ gây thừa ánh sáng, ảnh hưởng giấc ngủ. Khu vực ngoài trời nhiều cây xanh mới nên trang trí nhiều kính cường lực để tránh bị bức xạ ánh sáng, nhất là mùa hè.

Kính nội thất  Kính nội thất mang tài lộc vào căn nhà của bạn

 

Ảnh kính nội thất màu xanh tạo vẻ tươi mới của mùa xuân

Một cách nhỏ mà nhiều căn hộ hay nhà phố với diện tích khiêm tốn đã sử dụng là trang trí mặt bàn phòng khách và các vách ngăn bằng kính cường lực giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi, sang trọng.

Kính nội thất 1 Kính nội thất mang tài lộc vào căn nhà của bạn

 

Gam kính màu đỏ ấm áp cho mùa đông

Ở Hà Nội có bốn mùa rõ rệt nên cách chọn màu cho kính cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng,Vd như: Các màu vàng nhạt, màu chè hay xám tro đem đến sự thanh thoát và sang trọng, kính cường lực màu xanh da trời hoặc xanh lá nhạt là gam màu thích hợp cho phòng khách bởi nó mang lại cảm giác mát mẻ. . Màu đỏ được xem là màu có quyền lực đặc biệt, thu hút ánh mắt bạn đầu tiên, tạo nhiều cảm xúc nên thường được sử dụng linh hoạt trong phòng ngủ. Màu trắng thường được dùng làm nền treo tranh ảnh hoặc làm tươi mới, sáng sủa khu vực hành lang. Bạn hãy là những khách hàng tận hưởng một không gian kính nội thất hoàn hảo nhất.

bạn có thể xem thêm: cửa kính cường lực , vách kính cường lực

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về :

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86 – 02463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guongphongtap/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *