Kính và phong thủy bạn đã hiểu về nó chưa ? Kính cường lực và phong thủy bạn đã hiểu về nó chưa ?

Kính cường lực và phong thủy bạn đã hiểu về nó chưa ?

Kính cường lực và phong thủy bạn đã hiểu về nó chưa ? Một nhà ở sử dụng nhiều kính ngày nay đang trở thành một hiện tượng mới, một trào lưu mới. Những người trẻ tuổi hiện đại mang phong cách phương tây thường có sở thích sử dụng kính trong nhà. Hơn thế nữa các đồ dùng và vật dụng trong nhà cũng sử dụng hết bằng chất liệu kính. Kính nội thất đang dần được phổ biến nó bao gồm kính nghệ thuật thậm chí cả gạch kính. Nhiều khách hàng sẵn sàng phá bỏ các tấm tường gạch và thay vào đó là các tường kính để thay đổi không gian, nới rộng nhà bạn rộng rãi hơn.

Làm thế nào để hợp với xu hướng dùng kính, liệu kính có hợp với phong thủy của bạn hay không ?

Theo phong thủy ngũ hành thì không nên ngăn vách kính cường lực giữa phòng ngủ và phòng khách

Âm dương sẽ mất cân bằng khiến cho tâm trạng con người bất ổn, tinh thần hoảng loạn khi bạn ngăn kính giữa phòng khách và phòng ngủ.Trong phong thủy, phòng khách là  phần dương nơi mà các bạn dùng để đón khách và gặp gỡ bạn bè, phần âm thuộc về phòng ngủ, phòng ngủ là nơi ta nghỉ ngơi yên bình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nếu sử dụng tường kính để ngăn cách hai phòng này thì có thể dễ dàng nhìn thấy nhất cử nhất động của gia chủ và khách trong phòng. Thông thường cũng thấy bất tiện nên mình không nên làm như vậy.

Kính ngăn phòng ngủ và phòng khách Kính cường lực Kính cường lực và phong thủy bạn đã hiểu về nó chưa ?

Kính ngăn phòng khách và phòng ngủ

Không nên dùng gạch thủy tinh trong nhà của bạn

Thủy tinh trong suốt nên không thể tạo cho bạn cảm giác như đang bước trên sàn nhà thật, và chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thiếu đi cảm giác an toàn. Mà sàn nhà lại cần phải vững chắc vì thế gạch thủy tinh không thích hợp để sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

Trong một vài thiết kế của những ngôi nhà gỗ hay biệt thự sang trọng có khi người ta sử dụng gạch thủy tinh để trang trí cho ngôi nhà bằng cách phủ một lớp gạch thủy tinh nên trên sàn nhà, đồng thời tạo các hình vẽ hoa văn lên đó để tạo vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng.

Kính phòng khách Kính cường lực Kính cường lực và phong thủy bạn đã hiểu về nó chưa ?

Dùng kính làm tường để đón ánh sáng

Cạnh giường ngủ không nên đặt tường kính

Tường kính cũng là một giải pháp mà các kiến trúc sư thích sử dụng khi thiết kế nhà ở hiện nay. Thứ nhất là vì tường kính có thể tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà, hai là làm cho căn phòng trở nên đa dạng nhiều màu sắc. Và tường Kính cường lực còn có thể đem đến cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ. Các kiến trúc thường thiết kế kính để dùng trong nhà, nhưng một điều đáng chú ý là bạn không nên đặt ngang bằng giường ngủ.

Phòng tắm kính phong thủy Kính cường lực Kính cường lực và phong thủy bạn đã hiểu về nó chưa ?

Kính ngăn phòng ngủ với phòng tắm

Có rất nhiều kiểu để bố trí và sắp xếp hợp lý và phong thủy, bạn chỉ cần lưu tâm và cẩn thận 1 chút là bạn sẽ có ngay một ngôi nhà như ý. Chúc các bạn thành công !
Bạn có thể chưa biết:
Cửa kính cường lực phòng khách
Cửa kính cường lực phòng tắm

Mọi thông tin chi tiết Kính cường lực xin gọi về :
CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86 – 02463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guongphongtap/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *