Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Dưỡng Cửa Nhựa Lõi Thép

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Dưỡng Cửa Nhựa Lõi Thép

Bước 1: Sử dụng cửa nhựa lõi thép

-Khóa cửa: cửa nhựa chủ yếu sử dụng khóa – chốt đa điểm vì vậy tay cửa (tay chốt, tay khóa) đóng vai trò là tay đòn, biết vận hành đúng cách mới cho hiệu quả tốt.

-Chốt cửa:Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khóa – chốt cửa (giới thiệu về các loại khóa). Chiều của mũi tên là chiều của hành trình trong vận hành tay cửa (không phải là của cánh cửa).

-Cách Mở: theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng-mở phù hợp.

 Bước  2. Bảo dưỡng định kỳ sử dụng và bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép

-Khung cửa: chỉ sử dụng giẻ sạch thấm ướt để lau, trường hợp có vết bẩn thì có thể sử dụng chất tẩy nhẹ như: nước rửa bát, xà phòng trung tính, không nên sử dụng giẻ màu vì có thể phai màu ra cửa.

-Phụ kiện kim khí: dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy, có thể sử dụng dầu ăn hoặc nến thay thế, định kỳ 6 tháng/lần tra dầu – mỡ sẽ giúp vận hành êm ái và kéo dài tuổi thọ của phụ kiện.

Kính an toàn trong sản phẩm của kính nội thất : sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng và bao dưỡng cửa nhựa lõi thép Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Dưỡng Cửa Nhựa Lõi Thép

Ngôi nhà mơ ước đẹp tinh tế với cửa nhựa lõi thép

Bạn là những khách hàng thông minh và hiện đại, bạn muốn sử dụng 1 không gian cửa nhựa đẹp thẩm mỹ và chất lượng cao. Tại sao bạn không lựa chọn lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại passwindow với giá cả hấp dẫn nhất. Mọi thông tin liên hệ:

PASSWINDOW – CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

ADD: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

VP: 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0932 270 686

Website: kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com

THI CÔNG – LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM CỬA KÍNH – CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *