gương phòng tập 2134 Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

Gương phòng tập sản phẩm gương thông minh tiện ích cho bé mầm non  hoàn hảo không chỉ khiến bé vui vẻ và hứng thú với việc học múa mà còn giúp các cô giải quyết bài toán diện tích chật hẹp và không gian gò bó của lớp học.

Nhận thấy các cô giáo mầm non đang ngày càng quan tâm đến các hoạt động thể chất múa hát của trẻ cũng như bài toán diện tích mà họ gặp phải khi mở các nhóm trẻ mầm non ở những không gian không được rộng cho lắm, gương phòng tập đã thiết kế thi công dòng sản phẩm gương dán tường thông minh cho bé. Gương không chỉ có kích thước đa dạng có thể cắt gương  phù hợp với nhiều diện tích phòng mà còn tích hợp nhiều tính năng để phục vụ cho việc học tập,múa hát  vui chơi của trẻ. Có thể nói mỗi chiếc gương thông minh đang tạo ra một thế giới riêng cho lớp học của bé mầm non.

Sao các cô không xem những mẫu gương dưới đây của chúng tôi. Nó không chỉ đẹp mắt mà tính năng vượt trội sẽ khiến bé yêu của bạn cảm thấy thích thú.

gương phòng tập 2134 Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

Gương và gióng múa trường mầm non HD MON Cầu giấy

Được bình chọn là mẫu gương đẹp và an toàn cho bé đẹp nhất năm 2020, gương dán tường dành cho bé được thiết kế với 3 tiện ích chính là gương soi toàn thân, gương để học múa và gương phong thủy trong lớp học. Gương được cố định trên tường và cũng có khả năng ninh hoạt có thể làm tháo dỡ nếu bạn cần chyển đi địa điểm khác, Gương được thiết kế gọ gàng trên tường không làm ảnh hưởng đế không gian riêng của lớp.

Gương được làm từ gương việt nhật, gương bỉ chất lượng cao tráng bạc, thân thiện với môi trường an toàn khi sử dụng và không ẩm mốc chầy xước. Phần gióng múa rất quan trọng giúp bé có thể gác chân tập múa cũng góp phần bảo vệ gương tránh va đập mạnh không đáng có.

Ngoài ra, gương có nhiều kích thước để lựa chọn như gương 4 mm kích thước là 1,5 x 2,0 m  – Gương 5 mm kích thước là 1,8 x 2,0 m hoặc 1,8 x 2,4 m.

> Xem thêm : 5 mẫu gương được nhiều khách hàng đặt mua bán chạy nhất 2020 tại KÍNH NỘI THẤT

gương phòng tập 890 Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

Gương phòng tập 234 Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

gương phòng tập múa tại trường mầm non tứ hiệp thanh trf Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

gương phòng tập múa trường mầm non tứ hiệp Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

Gương phòng tập thông minh cho các lớp mầm non !

Khác với gương soi bàn trang điểm hay gương soi toàn thân tại phòng ngủ, gương dán tường thông minh cho bé mầm non tận dụng mảng tường trống của lớp học không cần dùng đến nên khả năng tiết kiệm không gian sẽ tối ưu hơn. Mẫu mã của gương dán tường thông minh cũng rất đa dạng cho các không gian sử dụng khác nhau : gương phòng tập gym, gương phòng tập yoga, gương phòng tập múa, gương phòng tập zumba, gương phòng tập erobic, gương phòng tập dance….

Gương phòng tập hiện nay sử dụng 2 chất liệu chính là gương việt nhật và gương bỉ . Gương việt nhật khi sử dụng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn và giá thành cũng rẻ hơn 3 đến 4 lần so với gương bỉ. Việc lựa chọn chất liệu sử dụng cho giường phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của tường lớp học hay các phòng tập .

Hãy cùng nhìn qua một số mẫu gương phòng tập đẹp nhất hiện nay:

gương phòng tập 098 Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

Gương dán tường cho bé tại trường mầm non ngôi sao sáng tại thành công – hà nội

gương phòng tập 789 Gương phòng tập múa cho bé siêu hot siêu tiện dụng

Gương phòng tập múa đẹp cho trường mầm non Mi Mi Trung Hoàn Cầu giấy

Nếu bé có niềm đam mê vô tận với các bộ môn nhảy múa thì mẫu gương dán tường thông minh này chính là món quà tuyệt vời dành cho bé . Chắc chắn bé sẽ rất hứng khởi mỗi khi tập múa vì cảm giác như chúng trở thành một vũ công thực thụ. Lắp cho bé gương dán tường này dù ở lớp hay ở nhà riêng cũng chính là bạn đang chắp cánh cho ước mơ của bé.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm gương phòng tập xin gọi về :

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86 – 02463297986

Email: passwindow.vn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guongphongtap/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *