Gương phòng tập Gương phòng tập giá rẻ

Gương phòng tập giá rẻ

Gương phòng tập giá rẻ  sản phẩm gương chủ lực do công ty cổ phần pass việt nam sản xuất và lắp đặt. Sản phẩm gương phòng tập giá rẻ của kính nội thất được người dùng biết đến như 1 sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng gương soi lại cực kỳ ổn đinh, giúp khách hàng luôn hài lòng và thoải mái trong quá trình sử dụng gương phòng tập của kính nội thất.

1. Gương phòng tập giá rẻ là gì ?

Gương phòng tập giá rẻ là sản phẩm gương soi được kính nội thất xây dựng 1 giá tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Nên khi khách hàng gọi điện đặt hàng gương phòng tập của công ty chúng tôi sẽ luôn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả.

2. Gương phòng tập giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không ?

Sau nhiều năm hoạt động về gương phòng tập giá rẻ công ty đã có những thành công rất lớn. Đến nay KÍNH NỘI THẤTđã đi vào hoạt động chuyên nghiệp về gương phòng tập giá rẻ  và ổn định 7 năm nay. Bên cạnh lĩnh vực cửa kính cường lực KÍNH NỘI THẤT luôn chú trọng lĩnh vực gương phòng tập gym, gương phòng tập yoga, gương phòng tập múa…. với chất lượng gương soi rất cao và nịnh người khi soi.

Gương phòng tập giá rẻ Gương phòng tập giá rẻ

 

Gương phòng tập yoga cao cấp

3.Gương phòng tập giá rẻ của kính nội thất được đẩy chất lượng lắp đặt như thế nào :

Gương phòng tập giá rẻ sản phẩm cao cấp mang lại lợi ích cho các phòng tập gym cao cấp

– Cung cấp những sản phẩm gương 4 ly, 5 ly có xuất xứ việt nam và gương nhập khẩu của bỉ

– Bên canh đó KÍNH NỘI THẤT có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt gương phòng tập giá rẻ khổ lớn thi công nhanh chóng đúng thời hạn và đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

gương phòng tập giá rẻ Gương phòng tập giá rẻ

Gương phòng tập múa tại các trường học

4.Gương phòng tập giá rẻ với những phân tích chính trên thị trường hiện nay :

– Thứ nhất: Hiện tại nhu cầu luyện tập cho sức khỏe hiện nay vô cùng mốt với giới trẻ, không chỉ trên địa bàn hà nội mà còn ở rất nhiều các tỉnh thành ở việt nam.

– Thứ hai: Nhu cầu lắp đặt gương phòng tập của các giáo viên phòng tập hay các chủ đầu tư phòng tập khá lớn

– Thứ ba: Khi lắp gương phòng tập học viên có thể thư giãn với hình ảnh của chính mình khi luyện tập

– Thứ tư: Gương có thể giúp cho phòng tập sáng hơn và rộng hơn và khi bật điện tập tối sẽ có 1 hiệu ứng ánh sáng 1 cách bất ngờ nhất.

-Thứ năm: Gương phòng tập không phải đầu tư quá lớn khi lắp đặt, với giá thành không quá đắt đỏ chỉ 400,000/m2 gương phòng tập thì bạn có thể lắp kín phòng tập mà không mất đáng bao nhiêu tiền cả.

– Thứ sáu: Hiệu quả thu hút hội viên tập luyện cao

Gương phòng tập giá rẻ là sản phẩm được kính nội thất đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm . Khi làm gương phòng tập tại công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm từ chất lượng gương cho đến độ thẩm mỹ cao khi lắp đặt.

Gương phòng tập giá rẻ Gương phòng tập giá rẻ

Gương phòng tập mua cao cấp hiện đại 

 

5. Vậy tại sao lại nói gương phòng tập giá rẻ  ?

Sẽ có 1 phép so sánh giá ở đây :

  • Nếu bạn làm gương 4mm ở kính nội thất bạn sẽ làm với giá 400,000/1m2 sản phẩm . Nhưng bạn làm gương phòng tập ở 1 đơn vị khác sẽ làm cho bạn với giá gương 4mm là 500,000/1m2 sản phẩm. Vậy có nghĩa là gương của họ đắt hơn gương của kính nội thất là 100,000/1m2 sản phẩm gương
  • Tương tự như vậy với gương 5mm, chúng tôi làm gương 5mm với giá là 500,000/1m2 sản phẩm nhưng đơn vị khác lại làm 650,000/1m2 sản phẩm. Bạn có thể thấy sự khác biệt về giá cả đúng không ạ . 150,000/1m2 là sự chênh lệch giá khá lớn ở đây. Nên chúng tôi đưa ra ví dụ giúp bạn có thể làm gương phòng tập giá rẻ mà chất lượng lại cực tốt.

Liên hệ lắp gương không có khó đâu nha ! Bạn chỉ cần liên hệ HOTLINE 0932 270 686 – 0463297986 để được gặp nhân viên tư vấn báo giá gương phòng tập giá rẻ chính xác và nhanh chóng nhất.

Khi bạn gọi điện đến và có nhu cầu làm ngay KÍNH NỘI THẤT có thể cử nhân viên đến đo đạc khảo sát và tư vấn về kỹ thuật để đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất.

Gương phòng tập giá rẻ mà chất lượng gương tốt là điểm mạnh của passwindow gây ấn tượng với nhiều khách hàng thân thiết của chúng tôi lâu năm nay.

Nguồn tin: http://kinhnoithat.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 600 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn cừ – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86– 02463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guongphongtap/

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *