Cửa nhôm kính lùa 3 Giải pháp mở rộng không gian sống nhờ sử dụng cửa nhôm kính lùa

Giải pháp mở rộng không gian sống nhờ sử dụng cửa nhôm kính lùa

Trong cuộc sống hiện đại, các căn nhà mặt phố quá chật hẹp đến nỗi mà phải nhồi nhét bao con người trong một gia đình rất nhiều thế hệ. Không gian chật hẹp vậy thì phải sống làm sao bây giờ ?

Chỉ còn một cách duy nhấtt là phải gọn gàng và tận dụng tối đa mọi không gian sống. Cửa nhôm kính lùa cao cấp cũng là sản phẩm tốt góp phần giúp không gian sống nhà bạn trở nên rộng rãi và tiện dụng hơn bao giờ hết.

Cửa nhôm kính lùa 4 Giải pháp mở rộng không gian sống nhờ sử dụng cửa nhôm kính lùa

 

Sản phẩm cửa nhôm kính đã có mặt tại việt nam rất lâu năm và được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Cửa nhôm kính lùa cũng vậy, nó tồn tại song song với cuộc sống của con người, kiểu dáng gọn nhẹ mà cũng có phần thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó giá thành của cửa nhôm kính lùa rất rẻ để bạn có thể sử dụng được. Nên bạn có thể tin tưởng hoàn toàn từ giá cả cho đến chất lượng của cửa nhôm kính lùa.

Cửa nhôm kính lùa  Giải pháp mở rộng không gian sống nhờ sử dụng cửa nhôm kính lùa

 

Cấu tạo cửa nhôm kính lùa rất đơn giản chỉ cần nói sơ qua là các bạn có thể hiểu nó có những bộ phận nào và cách sử dụng chúng ra sao :

Cửa nhôm kính lùa được cấu tạo từ nhôm và kính. Nhôm là dòng nhôm đông á thông thường hay hôm việt pháp đều được. Kính là kính dày 5mm, 4mm, kính 6,38 với dòng nhôm việt pháp .

– Do là hệ cửa mở lùa nên cửa nhôm không thể thiếu thanh dẫn hướng cửa lùa và bánh xe treo cửa lùa. Chỉ với 2 kết hợp đơn giản như vậy mà bạn có thể có một hệ cửa nhôm đẩy mở một cách linh hoạt nhất hiện đại và thoải mái khi sử dụng.

Cửa nhôm kính lùa có thể thiết kế mở lùa 3 cánh, 2 canh, 1 cánh tùy theo sở thích của chủ nhà. Loại cửa này rất phù hợp với không gian hẹp nên có hạn chế là không view rộng được không gian nhìn ra bên ngoài.

– Kiểu dáng cửa nhôm kính lùa hoàn toàn sáng bóng và đẹp mắt do lớp sơn tĩnh điện cao cấp rất bắt mắt và không gây han gỉ trong quá trình sử dụng cửa nhôm.

– Một chiếc khóa xò cao cấp không thể thiếu cho một bộ cửa mở lùa. Nó còn có tác dụng chống trộm nữa nhé.

– Gioang, keo silicon giúp cửa giảm thiểu mạnh các va chạm và giúp cửa đóng mở va chạm một cách êm ái hơn.

Mọi không gian sống đều được thiết kế phù hợp theo quy luật của nó. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình  một bộ cửa nhôm kính lùa chắc chắn và tiện dụng.

Bạn có thể xem thểm kiểu dáng của cửa nhôm kính mở hất

Cửa nhom kính lùa 2 Giải pháp mở rộng không gian sống nhờ sử dụng cửa nhôm kính lùa

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM
ADD: Số 3/95/3 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội
HOTLINE: 0932270686
Tel: 04.632.979.86
Website: kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com
NHÀ PHÂN PHI CỬA KÍNH- CỬA NHÔM KÍNH  – PHỤ KIỆN TẠI HÀ NỘI
Hãy đến với PASSWINDOW để được phục vụ tốt nhất ngay hôm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *