Cửa sổ nhôm kính 4 cánh Cửa sổ nhôm kính 4 cánh cấu tạo cao cấp, bền, đẹp

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh cấu tạo cao cấp, bền, đẹp

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh là 1 sản phẩm không mới nhưng cũng không quá cũ với người tiêu dùng. Từ khi ra đời cửa sổ nhôm kính 4 cánh đã mang trong mình 1 ” xứ mệnh ” 1 trọng trách lớn lao là bảo vệ và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà PASSWINDOW không ngừng nỗ lực để đem lại cho quý khách hàng sản phẩm cửa sổ nhôm kính 4 cánh hiện đại và hoàn hảo nhất về chất lượng.

Khi ra đời nó đã vượt trội hơn các sản phẩm cửa sổ nhôm kính 2 cánh khác với kiểu dáng 4 cánh bắt mắt và hiện đại cực kỳ.

Với các tính năng vốn có của nó cửa nhôm kính 4 cánh khắc phục được mọi địa hình cũng như thời tiết thất thường của khí hậu việt nam. Vậy mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh có phù hợp với không gian thiết kế của nhà bạn hay không thì để PASSWINDOW đến khảo sát thực tế và lên cho 1 một thiết kế cửa sổ nhôm 4 cánh phù hợp và hiện đại nhất cho 1 không gian đẹp nhất thẩm mỹ nhất có thể.

 

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh Cửa sổ nhôm kính 4 cánh cấu tạo cao cấp, bền, đẹp

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Cấu tạo của cửa sổ nhôm 4 cánh như thế nào?

Với cấu tạo vô cùng linh hoạt và tiện dụng cho người sử dụng cửa sổ nhôm kính 4 cánh. Với các tính năng ưu việt như chống gió giật bằng thanh chống gió và khả năng cách âm cách nhiệt bằng hệ gioăng cao su chuyên dụng cửa sổ nhôm kính 4 cánh có hệ thống chốt âm cửa vô cùng kín khít. Thêm vào đó cửa sổ nhôm kính được chia ra làm 4 cánh nên bạn có thể sử dụng cửa sổ với 1 diện tích cửa view vô cùng rộng và thoáng tầm nhìn. Cánh mở goc 90 độ cùng bản lề chữ A hàng xịn nhập khẩu sẽ giúp cửa nhôm đóng mở linh hoạt nhất.

Cửa sổ nhôm kính sử dụng các thanh nhôm định hình làm thành khuôn cửa và cánh cửa nhôm. Còn kính an toàn 6,38 mm hoặc kính 5mm và kính cường lực luôn là sản phẩm ưu tiên hàng đầu cho các sản phẩm cửa sổ nhôm thông minh này.

Cam kết vàng của PASSWINDOW “ Nếu sản phẩm cửa sổ nhôm 4 cánh có gì chưa ưng ý bạn bạn có thể phản hồi lại passwindow để thiết kế lại đúng ý bạn. Luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu nên bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm cho đến thẩm mỹ cao cùng với các dịch vụ tận tình có 1 không 2 của passwindow như thế này.

Chế độ bảo hành cửa là 5 năm từ thời điểm nghiệm thu bàn giao công trình. Nếu có những yêu cầu bảo hành bảo trì trong thời gian là 30 phút sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn tại nhà luôn nhé.

Gía cửa sổ nhôm kính 4 cánh luôn phù hợp với người tiêu dùng, giá không hề đắt vẫn là 1,250,000/1m2 cửa sổ nhôm kính việt pháp chứ không hề nhiều cánh cửa hơn mà phát sinh nhiều tiền hơn. Bạn có thể liên hệ passwindow để nhận giá trực tiếp cho tưng sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu.

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh có thể thiết kế cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay hay thiết kế mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh lùa. Bạn có thể xem các mẫu cửa sổ nhôm 4 cánh và các mẫu sản phẩm cửa nhôm việt pháp giá rẻ nhất  tại những hình ảnh chi tiết dưới đây:

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay Cửa sổ nhôm kính 4 cánh cấu tạo cao cấp, bền, đẹp

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở lùa Cửa sổ nhôm kính 4 cánh cấu tạo cao cấp, bền, đẹp

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở lùa

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ;

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Văn phòng: Số 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : 04 632 97986

Di động : 0932 270 686 – Mr. Hoàng

Email: hdhoangvn@gmail.com

Website: http://kinhnoithat.vn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *