Cửa nhôm việt pháp passwindow thương hiệu cửa tốt nhất tại việt nam Cửa nhôm việt pháp passwindow thương hiệu cửa tốt nhất tại việt nam

Cửa nhôm việt pháp passwindow thương hiệu cửa tốt nhất tại việt nam

Thương hiệu cửa nhôm việt pháp passwindow là dòng cửa nhôm cao cấp được kết hợp từ nhôm định hình cao cấp và kính dán an toàn 6,38 cùng bộ phụ kiện cửa nhôm việt pháp chính hãng tạo nên hệ cửa nhôm việt pháp hoàn hảo nhất.

 

Cửa nhôm việt pháp passwindow thương hiệu tốt nhất tại việt nam Cửa nhôm việt pháp passwindow thương hiệu cửa tốt nhất tại việt nam

Cửa nhôm việt pháp passwindow thương hiệu cửa tốt nhất tại việt nam

Với hệ cửa nhôm cao cấp đóng mở thông minh cửa nhôm việt pháp vô cùng tiện dụng vừa đẹp lại vừa tiết kiệm điện năng so với các hãng cửa nhôm thông thường khác. Bên cạnh đó cửa nhôm được kết hợp với kính dán an toàn và hệ gioăng keo chuyên dụng làm cho cửa nhôm cách âm cách nhiệt và vô cùng kín khít. Không chỉ là chịu nhiệt mà còn chịu lực cao bạn có thể tác động 1 lực lớn mà không hề lo bị vỡ và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Với thiết kế hiện đại và kiểu dáng tiện dụng cửa nhôm việt pháp luôn dễ dàng lau chùi vệ sinh và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng cửa nhôm.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

Sự kết hợp hài hòa của nhôm cao cấp và kính an toàn

Cửa nhôm việt pháp  với chức năng kết hợp giúp gia đình bạn không bị giới hạn tầm nhìn khi sử dụng cửa nhôm

Cửa nhôm việt pháp  là sự kết hợp hài hòa giữa nhômkính với khả năng cách nhiệt tốt hơn các loại cửa khác, là vật cách nhiệt và sơn tĩnh điện đảm bảo cửa nhôm bị chầy xước và luôn sáng bóng như mới

Đối với kính dán an toàn sử dụng cho cửa nhôm việt pháp thì khi vỡ cửa sẽ còn 1 lớp film cách nhiệt ở giữa 2 lớp kính nên khi bị vỡ kính sẽ dính chặt vào lớp film đó mà không lo bị đứt tay. Thậm chí bạn có thể phòng tránh trước khi kính bị nứt và có thể thay thế kính khác ngay.

Cửa nhôm việt pháp passwindow thương hiệu cửa tốt nhất tại việt nam Cửa nhôm việt pháp passwindow thương hiệu cửa tốt nhất tại việt nam

Cửa nhôm việt pháp passwindow

XUẤT XỨ CỦA CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

Các sản phẩm cửa nhôm việt pháp , cửa nhôm việt pháp passwindow sử dụng toàn bộ phụ kiện chính hãng việt pháp hoặc KIN LONG kêt hợp với cánh nhôm thanh định hình chắc chắn tạo nên sản phẩm cửa nhôm đạt chuẩn khi ra mắt khách hàng và giới chuyên môn về ngành cửa nhôm.

Trước khi xuất xưởng và mang lắp đặt cho khách cửa nhôm việt pháp passwindow được kiểm tra 1 cách khắt khe nhất và tiêu chuẩn nhất. Sản phẩm cửa nhôm việt pháp có giấy chứng nhận hợp chuẩn CO,CQ đàng hoàng nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên để chọn đơn vị lắp đặt cửa nhôm việt pháp chính hãng bạn nên chọn mua sản phẩm tại PASSWINDOW.

Thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Văn phòng: Số 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : 04 632 97986

Di động : 0932 270 686

Email: hdhoangvn@gmail.com

Website: http://kinhnoithat.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *