Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 và tác dụng kỳ diệu của nó Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 và tác dụng kỳ diệu của nó

Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 và tác dụng kỳ diệu của nó

Một kích thước cửa lớn là mẫu cửa thường thấy tại các gia đình việt nam. Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 thường được dùng cho cửa chính tại các hộ gia đình và cửa biệt thự nhà vườn. Tuy cửa nhôm việt pháp hệ 4500 có kiểu dáng giống như mọi hệ cửa nhôm việt pháp khác nhưng nó lại được sản xuất to bản hơn, và hệ nhôm được cấu tạo các đường rãnh khác hơn cửa nhôm việt pháp hệ 4400 và hệ cửa nhôm việt pháp 2600 mở lùa. Cửa đi chính nhà bạn sẽ chỉ phù hợp khi bạn sử dụng cửa nhôm việt pháp mở quay hệ 4500 cao cấp mà thôi.

Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 và tác dụng kỳ diệu của nó Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 và tác dụng kỳ diệu của nó

Vậy cấu tạo cửa nhôm việt pháp hệ 4500 có khác hơn hệ 4400 ở điểm nào không ?

Thực ra nó chẳng khác nhau là mấy các bạn nhé. Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 nó cũng được cấu tạo từ profile nhôm thanh định hình. Cửa nhôm cũng kết hợp với kính dán an toàn 6,38mm hoặc 8,38mm. Nhôm việt pháp và kính dán an toàn 6,38mm tạo nên một hệ nhôm vô cùng vững chắc và sang trọng. Hệ phụ kiện của cửa nhôm việt pháp 4500 cũng chỉ là bản lề cối, gioăng, khóa và keo kính. Phụ kiện có tác dụng giúp cửa đóng mở tiện dụng hơn, tăng cường độ kín và khít cho cửa nhôm việt pháp hệ 450. Cửa nhôm việt pháp hệ 4400 chỉ  khác là trọng lượng nhẹ hơn mà thôi. Độ dầy thì 1.3mm cho tất cả các hệ nhôm việt pháp và không có sự thay đổi đâu nhé.

 

Bạn cảm nhận được gì khi sử dụng cửa nhôm việt pháp hệ 4500 cho hệ cửa đi chính trong nhà mình ?

– Kiểu dáng và kích thước của cửa nhôm việt pháp hệ 4500 rất phù hợp với những căn nhà có kích thước lớn. Cửa rất phù hợp với người việt nam bởi cửa được mở hai cánh và mở 4 cánh đúng như các kiểu cửa truyền thống của nhân dân ta từ xưa đến nay.

– Hệ bản lề cối chắc khỏe có thể giúp cửa nhôm tiện dụng cho việc đóng mở. Cửa có thể mở một góc tối đa là 130 độ để bạn có thể dắt xe máy hoặc bê đồ dùng có kích thước lớn và trong nhà.

– Không chỉ ứng dụng cho cửa đi chính mà cửa nhôm việt pháp hệ 4500 cũng áp dụng cho cả cửa thông phòng, cửa bếp, cửa vệ sinh, cửa hành lang, thậm chí là cửa sổ hay cửa hầm hay các ô thoáng.

– Cửa nhôm có tính chắc khỏe do sử dụng hệ nhôm thanh kim loại cao cấp

Cửa nhôm việt pháp là dòng được sơn tĩnh điện cao cấp nhất giúp cửa không bị xước mà luôn sáng bóng và thẩm mỹ

Cửa nhôm kính luôn kín khít và giúp bạn tiết kiệm năng lượng khi bật điều hòa trong phòng lạnh, tránh bị mất nhiệt và tiết kiệm chi phí tiền điện.

Một ngôi nhà đẹp sẽ không thể vắng bóng được những chiếc cửa nhôm việt pháp vừa đẹp vừa vững chắc. Cửa luôn đảm bảo được độ bền khi sử dụng, đồng thời có khả năng chống chôm bảo vệ con người khỏi những vấn đề phức tạp của xã hội.

 

Passwindow chúng tôi tự hào mang thương hiệu cửa nhôm việt pháp giá rẻ và uy tín và chất lượng nhất từ năm 2011. Từ những đánh giá tốt nhất của người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp mang những bộ cửa tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng việt nam.

Tham khảo thêm sản phẩm liên quan:

Thế nào là cửa nhôm việt pháp chính hãng

Bạn có thể tìm đến với chúng tôi qua nhiều cổng thông tin như:

 CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

ADD: Số 3/95/3 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội

HOTLINE: 0978994486

Tel: 04.632.979.86

Website: kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *