Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 - cửa nhôm lùa " đúng nghĩa " Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 – cửa nhôm việt pháp lùa ” đúng nghĩa “

Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 – cửa nhôm việt pháp lùa ” đúng nghĩa “

Không phải quá ồn ào trong việc PR cho dòng sản phẩm cửa nhôm việt pháp của mình nhưng 1 điều chắc chắn là PASSWINDOW luôn tự tin và khẳng định thành công của chính mình về mẫu cửa nhôm việt pháp hệ 2600 hệ cửa lùa cao cấp của chúng tôi. Một hệ cửa nhôm vượt trội mà không có bất cứ hệ cửa nào có thể cạnh tranh về chất lượng cũng như kiểu dáng của chính nó.

Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 cửa nhôm lùa đúng nghĩa Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 – cửa nhôm việt pháp lùa ” đúng nghĩa “

 Nhìn cửa nhôm việt pháp hệ 2600 mở lùa chi tiết

– Khi khách hàng tìm đến cửa nhôm việt pháp hệ 2600 của passwindow, thì hệ nhôm lùa cao cấp này đã ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí người tiêu dùng hiện nay, đó chính là cửa nhôm việt pháp hệ 2600. Luôn mang đến cho khách hàng 1 hệ cửa có kiểu dáng đẹp mắt và tiện dụng trong việc đóng mở cửa nhôm việt pháp luôn chinh phục được những khách hàng cẩn thận nhất.

– Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa nhôm việt pháp lùa trong những tháng qua passwindow đã nỗ lực hoàn thiện sản phẩm để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cáp hiện đại nhất.

– Kiểu dáng đặc trưng của hệ cửa nhôm việt pháp hệ 2600 đó chính là mở lùa tiện dụng và hiện đại theo phong cách châu âu. Dòng nhôm việt pháp chính hãng kết hợp với các phụ kiện và linh kiện kèm theo chính hãng sẽ làm sản phẩm thêm hoàn thiện hơn.

Bánh xe cửa nhôm hệ việt pháp Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 – cửa nhôm việt pháp lùa ” đúng nghĩa “

Bánh xe cửa nhôm việt pháp cho bạn xem

– Tuy hệ cửa lùa có diện tích mở cửa khá hẹp nhưng nó luôn phù hợp với không gian nhà trong thành phố hợp cho việc tiết kiệm không gian cửa mở rộng không gian sống.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy cửa nhôm việt pháp hệ 2600 lùa chính hãng có in dòng chữ nổi trên các thanh nhôm, vì vậy bạn nên yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

– Toàn bộ thanh nhôm việt pháp hệ 2600 làm bằng hợp kim nhôm nên khi sử dụng có nhiều tiện ích như chắc chắn, không cong vênh và chóng cháy tốt..

– Ở trong tâm trí người tiêu dùng luôn tồn tại 1 hệ cửa nhôm phải đẹp chính vì vậy chắc chắn là chưa đủ ở đây bởi vì chất lượng của cửa nhôm sẽ phô ra vẻ đẹp của chính nó.

Cửa nhôm có khả năng cách âm cách nhiệt cao nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cửa nhôm lùa. Khả năng chống bụi bẩn luôn được đặt nên hàng đầu mỗi khi khách hàng sử dụng. Chính vì vậy công tác lau chùi cửa sẽ dễ dàng hơn bởi bề mặt nhẵn bóng của thanh nhôm sẽ giúp bạn lau chùi vệ sinh thanh nhôm nhanh hơn.

Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 lùa đúng nghĩa Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 – cửa nhôm việt pháp lùa ” đúng nghĩa “

                                Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 mở lùa cho phòng ngủ

Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 đóng mở êm ái và tiện lợi do sử dụng hệ bánh xe kép thông minh, không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi nô đùa và đóng mở thường xuyên.

Nhờ hệ gioăng và keo silicon cao cấp giúp tối ưu hóa vật liệu và làm cho cửa nhôm kín khít tuyệt đối tiết kiệm năng lượng tối đa. Chế độ tiết kiệm điện đáng nể nó giúp cho điện năng trong gia đình bạn tiết kiệm hơn 30 % trước khi sử dụng hệ cửa nhôm kính thông thường khác

– Gía cả luôn là rẻ tuyệt đối: 1,3 triệu đồng giá cái giá xứng đáng mà cửa nhôm việt pháp hệ 2600 cần nhận được. Đây quả là 1 mức giá hợp lý nếu bạn không muốn nghĩ nó là 1 ” món hời ” tại thị trường cửa nhôm cao cấp hiện nay. 1 chiếc cửa nhôm được cho là hệ cửa thông minh tiện dụng thì số tiền 1,3 triệu đồng kia luôn được cho là rẻ hơn dòng cửa nhôm xingfa hay cửa gỗ mà chất lương ngang ngửa thậm chí còn hơn.

Mọi thông tin về Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 từ PASSWINDOW  xin liên hệ showroom ủy quyền chính hãng  tại Việt Nam: kinhnoithat.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Văn phòng: Số 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : 04 632 97986

Website: http://kinhnoithat.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *