Cửa kính cường lực gia đình Cửa kính cường lực gia đình an toàn và tiện dụng

Cửa kính cường lực gia đình an toàn và tiện dụng

Cửa kính cường lực gia đình là vật dụng chủ yếu được các hộ gia đình sử dụng cho phòng khách. Nên vấn đề thiết kế cửa kính cường lực gia đình san cho tiện dụng và sang trọng là điều cần phải làm ngay. Không chỉ tiện dụng và đẹp cửa kính cường lực cũng phải vô cùng an toàn để giúp cho gia đình luôn yên tâm trog quá trình sử dụng cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực gia đình 2 Cửa kính cường lực gia đình an toàn và tiện dụng

Khi lắp đặt cửa kính cương lực gia đình những người thợ kỹ thuật của passwindow kết hợp kính cường lực với bộ phụ kiện VVP hoặc các loại phụ kiện cao cấp của nhật, đức, ý….sao cho cửa đẹp bền và chắc chắn nhất.

Độ an toàn cũng luôn phụ thuộc vào độ dầy của kính cường lực. Tùy theo kích thước cửa kính mà kỹ thuật passwindow sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại kính cường lực dầy 10mm, kính cường lực 12mm, hay kính cường lực 19mm…..

– Kính và phụ kiện phải song song và bổ trọ cho nhau tránh các hiện tượng xệ cánh kính và gây ra hiện tượng vỡ kính hoặc cửa kính mở ra mở vào có tiếng kêu.

– Thông thường thiết kế ở các hộ gia đình cửa kính dùng cho phòng khách chính là cửa mặt tiền. cửa kính cường lực đứng sau lớp cửa cuốn nên lại càng an toàn hơn nữa. Nếu để só sánh với cửa gỗ thì cửa kính hiện đại hơn nhiều mà lại không cong vênh co ngót khi sử dụng. Mối mọt thì có mà bó tay với kính, kính có phải thức ăn của mối mọt đâu chứ.

– Khi sử dụng cửa kính cường lực gia đình bạn có thể mở rộng không gian sống đón thêm sinh khí và vượng khí vào nhà mình.

– Cửa kính cường lực gia đình rất cách âm cách nhiệt bạn có thể lắp đặt điều hòa thoải mái mà không lo bị mất nhiệt và vô cùng tiết kiệm điện năng.

– Kiểu dáng cửa kính cường lực gia đình cũng vô cùng phong phú và đa dạng như:

+ Cửa kính cường lực phòng khách

+ Cửa kính cường lực phòng bếp

+ Cửa kính cường lực phòng tắm

+ Cửa kính cường lực phòng ngủ

Cửa kính cường lực gia đình 1 Cửa kính cường lực gia đình an toàn và tiện dụng

– Tùy thiết kế trong gia đình mà bạn có thể xác đinh hướng mở cho cửa như:

+ Cửa kính cường lực mở 2 cánh

+ Cửa kính cường lực mở 1 cánh

+ Cửa kính lùa 1 cánh

+ Cửa kính lùa 2 cánh

Khi bạn muốn lắp đặt cửa kính cường lực gia đình của passwindow bạn cần gọi đến đâu? Quy trình tiếp nhận đơn hàng của passwindow ra sao?

– Bạn có thể gọi đến 0932 270 686 để được tư vấn và báo giá cửa kính cường lực gia đình.

– Sau khi passwindow tiếp nhận đơn hàng , thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi đo đạc và khảo khát địa hình thực tế. Lên báo giá chính xác , nếu khách hàng đồng ý sẽ cho triển khai đặt kính. Kính cường lực sẽ có trong vòng 3 ngày tới và 1 ngày thợ lắp đặt là bạn sẽ có ngay 1 bộ cửa kính cường lực gia đình ưng ý và đẹp mắt nhất.

Mọi thông tin liên hệ với PASSWINDOW:

PASSWINDOW – CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

ADD: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

VP: 400 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0932 270 686

Website: kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com

THI CÔNG – LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM CỬA KÍNH – CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *