Cửa kính cường lực có tiết kiệm điện không? Cửa kính cường lực có tiết kiệm điện không ?

Cửa kính cường lực có tiết kiệm điện không ?

Cửa kính cường lực có tiết kiệm điện không ? Luôn là câu hỏi mà người tiêu dùng cần lời giải đáp. Lý do cửa kính cường lực có thể tiết kiệm điện sẽ làm cho bạn khá ngạc nhiên đấy nhé. Điện là nguồn tài nguyên mà nhiều khách hàng luôn muốn tiết kiệm vừa giảm bớt chi tiêu sinh hoạt gia đình mà lại còn góp phần xây dựng và bảo vệ tài nguyên môi trường. Tại các phòng khách thường sử dụng cửa kính lùa hoặc mở 2 cánh để đảm bảo độ thẩm mỹ cho phòng khách nhưng đôi khi khách hàng lại lo lắng rằng cửa kính cường lực không có độ kín khít để có thể tiết kiệm được điện năng.

Nhưng không còn lo lắng nữa khi biết được cửa kính được thiết kế chính xác từng mm nên độ bền khá cao và mang lại cho người sử dụng 1 không gian cách âm và cách nhiệt vô cùng cao.

Chính vì vậy cửa kính  đang được rất nhiều người ưa chuộng và quan tâm đến.

 

Cửa kính cường lực có tiết kiệm điện không? Cửa kính cường lực có tiết kiệm điện không ?

Cửa kính cường lực hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực với bản lề sàn thủy lực có thể làm cho cửa kính đóng tự động khi bạn mở ra. Không chỉ vô cùng thông minh và nổi bật ở chức năng đó mà cửa kính cường lực còn trong suốt và thông thoáng mang lại cho người sử dụng những cảm giác sáng thoáng và sạch sẽ.

Bên cạnh đó cửa kính  có thể chịu nhiệt rất tốt do sử dụng kính , giúp giảm nhiệt và làm giảm độ lan chuyền của đám lửa khi xảy ra hỏa hoạn. Song song với chức năng đó thì cửa kính có khả năng cách nhiệt đáng mơ ước của nhiều dòng cửa khác.

Kích thước thông thủy cho 1 bộ cửa kính  sẽ do bạn lựa chọn. Bạn có thể lực chọn những thông số phù hợp với vận mạng tướng số của chính mình và yêu cầu PASSWINDOW thi công theo những thông số đó.

Cửa kính cường lực có tiết kiệm điện không? Cửa kính cường lực có tiết kiệm điện không ?

Cửa kính cường lực khi dùng có tiết kiệm điện không?

Sau đây là ý kiến của chị Lan sống ở Khâm Thiên, Hà Nội cho biết sau khi sử dụng cửa kính cường lực cho biết: “Ngày trước gia đình chị có dùng cửa gỗ nên mỗi khi lau chùi dọn nhà cửa thường lau chùi rất vất vả với chất liệu gỗ. Cứ mỗi mùa nồm đến chị lại lo cửa có nguy cơ bị ẩm ướt và mốc gỗ. Mà chi phí lắp đặt 1 bộ cửa gỗ đâu có rẻ so với cửa kính cường lực dâu. Đôi lúc mình còn phân vân về việc sử dụng cửa kính sẽ không kín và không cách nhiệt để bật điều hòa, nhưng khi mình sử dụng cửa kính thì lại hoàn toàn khác. Không có chuyện như thế. Mà lại vô cùng kín khít và tiết kiệm điện nữa. Một tháng tiền điện của gia đình giảm từ 500,000 đến 700,000 so với các tháng khác.

Những thông tin nhỏ nhưng cực nhiều lợi ích, nếu bạn cũng đang phân vân như chị Lan lúc ban đầu bạn vẫn muốn hỏi cửa kính cường lực có tốn điện không thì gọi ngay đến PASSWINDOW đơn vị thi công cửa kính cường lực chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại việt nam. Bạn có thể gọi đến số 0978 99 44 86 hoặc 02463297986 để được tư vấn và báo giá cửa kính cường lực nhanh nhất giá rẻ nhất và kèm theo khuyến mãi nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978994486 – 0463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kinhnoithat.vn/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *