Cửa kính cường lực có an toàn không ? Cửa kính cường lực có an toàn không ?

Cửa kính cường lực có an toàn không ?

Không chỉ bạn mà nhiều người khi chưa biết đến cửa kính cường lực đều có 1 lỗi lo sợ đó chính là cửa kính cường lực có an toàn không ?

Để hiểu được vấn đề đó thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các tính năng và cấu tạo của kính cường lực cũng như kính an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng và hoàn toàn yên tâm để tập chung vào công việc của mình và đặc biệt luôn có một căn nhà đẹp với không gian mở khi sử dụng sản phẩm cửa kính cường lực.

Kính cường lực được sản xuất như thế nào ?

 Kính cường lực được sản xuất từ nguyên liệu kính thường tôi ở nhiệt độ 700 độ C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ. Kính cường lực có thể chịu lực gấp 4-5 lần so với kính thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.

Khi bị tác động gây vỡ, kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ như hạt lựu, không gây sát thương cho người sử dụng. Trong khi đó, kính bán cường lực cũng có quy trình tôi luyện như kính cường lực nhưng gia nhiệt và làm nguội theo phương thức riêng, cho phép chịu lực gấp 2-3 lần so với kính thông thường cùng loại.

Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất bằng cách nung trong lò đến điểm hóa mềm sau đó được làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều, chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

Làm thế nào để nhận biết được thế nào là cửa kính cường lực an toàn?

Về điều này thì bạn hoàn toàn không thể nhận biết được bằng mắt thường mà bạn phải nhờ các công ty sản xuất kính cường lực. Họ có công cụ và quy trình kiểm tra kính trước khi xuất xưởng nên bạn có thể yên tâm nhé !

Trong thành phần của kính thường có tồn tại một lượng rất nhỏ tạp chất Nicken Sulfua không thể loại bỏ được hết, chính tạp chất này qua quá trình tôi kính sẽ bị biến đổi có thể gây nên hiện tượng kính nổ tự phát trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, nếu điều kiện kinh phí cho phép, nên sử dụng kính cường lực đã được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra này, những sản phẩm kính lỗi sẽ tự vỡ, giảm thiểu nguy cơ vỡ tự phát khi sử dụng.

Kính cường lực có khả năng chống chịu được nhiều tác động mạnh, kể cả khi lấy vật nặng hoặc búa đập cũng không vỡ nên thích hợp làm cửa cho nhà cao tầng.

Đặc biệt, nhờ lớp màng phim mà kính an toàn rất khó bị cắt rời nên có khả năng chống trộm tốt và ở những nơi xung yếu như cửa đi chính, cửa sổ mà không phải làm thêm song sắt chống đột nhập. Trong một số công trình có yêu cầu an toàn đặc biệt, có thể dùng kính cường lực dán an toàn..

Tính ứng dụng: Kính cường lực được sử dụng thông dụng trong các kiến trúc và thiết kế xây dựng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho các thiết kế, vừa đảm bảo độ bền cho công trình xây dựng.

Cửa kính cường lực rất an toàn khi sử dụng nên bạn có thể ứng dụng vào nhiều các công trình khác nhau như:

+ Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực Cửa kính cường lực có an toàn không ?

+ Vách kính cường lực

Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Cửa kính cường lực có an toàn không ?

+ Mái kính, sàn kính

Mái kính cường lực Cửa kính cường lực Cửa kính cường lực có an toàn không ?

+ Lan can cầu thang kính

Cầu thang kính Cửa kính cường lực Cửa kính cường lực có an toàn không ?

+ Phòng tắm kính

Phòng tắm kính Cửa kính cường lực Cửa kính cường lực có an toàn không ?

Tất cả các sản phẩm trên đều là các mẫu sản phẩm Cửa kính cường lực cao cấp mà chúng tôi thiết kế và lắp đặt. Luôn t ự hào với thương hiệu Passwindow sản phẩm kính nội thất uy tín và chất lượng đến tận tay người tiêu dùng thông minh.

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về :
CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86 – 02463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guongphongtap/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *