Cơ sở đánh giá tuổi thọ của cửa kính cường lực

Cơ sở đánh giá tuổi thọ của cửa kính cường lực

Một sản phẩm thoải mái và rộng rãi mà những người thợ kỹ thuật tạo ra đó chính là cửa kính cường lực. Cửa kính đã dần phổ biến và tạo nên một trào lưu mới. Tuy là kính cường lực nhưng mình sử dụng cũng phải cẩn thận thì cửa dùng mới tốt và tuổi thọ mới lâu được. Vậy làm sao để cửa kính cường lực luôn bền và lâu bị hỏng.

cửa kính cường lực Cơ sở đánh giá tuổi thọ của cửa kính cường lực

1.Tùy theo từng chắc năng của cửa bạn có thể lựa chọn loại kính cường lực có độ dầy và tiêu chuẩn khác nhau.

2.Tùy theo độ bền mà bạn có thể chọn được loại kính co tuổi thọ cao nhất. Xét về độ bền thì cửa kính cường lực có bền gấp 5 lần các sản phẩm kính sống thông thường. Độ an toàn của kính cường lực cũng cao hơn. Khi vỡ kính vỡ thành hạt lựu không sát thương con người.

3.Khi sử dụng cửa kính cường lực chúng ta cũng nên cẩn thận tuy là kính cường lực nhưng kính vẫn có điểm yếu của nó. Kính có thể bị vỡ bất cứ khi nào mà bạn làm va chạm các góc cạnh kính với nhau. Khi chạm các liên kết yếu ở các góc sẽ bị phá vỡ và gây nên hiện tượng vớ nổ kính.

4.Một cách bảo vệ kính cường lực lâu dài và tuổi thọ cao đó chính là bảo dưỡng kính

cửa kính cường lực - 4 Cơ sở đánh giá tuổi thọ của cửa kính cường lực

Trong thời gian sử dụng bạn phải bảo dưỡng kính thì khi đóng mở cửa kính mới trơn tru và thuận tiện được. Lau chùi cửa kính cường lực thường xuyên vì khi lau chùi cửa kính cường lực mới sáng đẹp và bạn có thể phát hiện ra những vết rạn kính tiềm ẩn nếu để lâu nó sẽ là nguyên nhân gây ra hiện tượng vỡ kính bất ngờ.

Bạn cũng nên tra dầu mỡ thường xuyên cho các kẹp kính và bản lề sàn .

Tôi đã đưa ra một số cách để bạn tự kéo dài tuổi thọ sản phẩm của chính mình, vừa an toàn mà công năng sử dụng cũng tốt hơn.

Mọi thắc mắc xin được giải đáp tại Passwindow

Hotline: 0932 270 686

Email: hdhoangvn@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *