Cách làm cửa nhôm việt pháp Cách làm cửa nhôm việt pháp

Cách làm cửa nhôm việt pháp

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà cửa nhôm việt pháp không thể thiếu được đặc điểm cách âm cách nhiệt. Bên cạnh đó cửa nhôm việt pháp có rất nhiều kiểu dáng và nhiều hệ cửa đa dạng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn loại cửa phù hợp cho thiết kế nhà mình. Cửa sổ hay cửa chính, cửa thông phòng hay bất cứ hạng mục nào cần thiết cho các loại công trình cửa nhôm việt pháp có thể đáp ứng hết. Với hệ nhôm dầy và chắc chắn cửa nhôm rất phù hợp với những căn biệt thự lớn hay sảnh chính của các tòa nhà cao tầng. Mọi ứng dụng linh hoạt đều có thể sử dụng cửa nhôm việt pháp . Nếu đem so với các chất liệu truyền thống thì cửa nhôm viêt pháp có sự khác biệt hoàn toàn từ kiểu dáng đến tính chất sử dụng cửa. Sự sang trọng hiện đại sẽ giúp cho gia chủ tự tin mỗi khi mời khách về thăm nhà mình. Cửa bền đẹp với nhiều tác động của môi trường như khói bụi ô nhiễm, ẩm mốc hay nắng cháy tại việt nam.

cách làm cửa nhôm việt pháp 3 Cách làm cửa nhôm việt pháp

 

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu cửa nhôm việt pháp vân gỗ

Cửa nhôm việt pháp bền nên luôn tồn tại trên thị trường với tê gọi cửa nhôm việt pháp trường tồn cùng ngôi nhà của bạn theo năm tháng. Được sản xuất và gia công trên dây truyền hiện đại nhất với máy móc thiết bị tiên tiến từ máy cắt góc hai đầu cho đến máy dập ke góc thông minh. Sẽ thay thế cho hệ cửa nhôm việt pháp bắn ke vít thủ công mà hiện nay tại các cửa hàng nhôm kính trên phố vẫn đang sử dụng.

Cửa được gia công chắc chăn nên giảm thiểu được rất nhiều các nguy cơ chảy xệ cửa hay các nguyên nhân vỡ kính trong quá trình sử dụng.

Cach lam cua nhom viet phap sẽ được xử lý theo quy trình tại xưởng thi công của PASSWINDOW. Sau đây tôi sẽ nêu ra một số các mô tả về công đoạn lắp đặt cửa nhôm việt pháp như sau.

– Đầu tiên: Nhân viên khâu dự toán nguyên vật liệu sẽ tính số liệu trên bản vẽ và lên dự toán và đặt vật liệu chuẩn bị gia công.

– Thứ 2: Khi nhôm, kính và các phụ kiện liên quan về đến xưởng sản xuất nhân viên từng khâu sẽ bắt đầu công việc của mình theo quy trình định sẵn.

Thứ 3: Công nhân khâu cắt ghép nhôm sẽ cắt nhôm theo yêu cầu bản vẽ cắt kính, tra kính, chèn gioăng, bơm keo, lắp khóa, lắp bản lề và hoàn thiện thành những bộ cửa nhôm việt pháp hoàn chỉnh

– Thứ 4; Đến khâu lắp đặt của công nhân lắp đặt, Cửa sẽ được bọc bằng nilong công nghiệp và xe tải vận chuyển đến chân công trình. Nhân viên lắp đặt sẽ vận chuyển lên trên công trình và bắt đầu quy trình lắp đặt.

Cách làm cửa nhôm việt pháp  Cách làm cửa nhôm việt pháp

Lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm việt pháp:

– Đối với loại cửa mép ngoài tường bạn nên lưu ý bạn nên đặt khung cửa cách mép tường 88mm

– Đối với khung cửa lùa bạn nên đặt khung cửa ở giữa tường

– Đối với cửa mở hất bạn cũng đặt khuôn cửa cách mép tường 88mm

– Đối với cửa sổ mở quay bạn nên đặt khung cửa cách mép trong tường là 8mm

Tùy theo địa hình kiến trúc nhà bạn đang thi công mà bạn có thể tùy chỉnh cho bộ cửa đẹp và hoàn hảo nhất.

Để mang lại những công trình như ý cho khách hàng, đảm bảo những lợi tích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi thông tin cũng như mọi phản hồi yêu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM
ADD: Số 3/95/3 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội
HOTLINE: 0932270686
Tel: 04.632.979.86
Website: kinhnoithat.vn – Email: hdhoangvn@gmail.com
NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI HÀ NỘI
Hãy đến với PASSWINDOW để được phục vụ tốt nhất ngay hôm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *