Các bước vệ sinh cửa kính cường lực

Các bước vệ sinh cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực khi sử dụng bạn cần phải vệ sinh để sáng bóng và sạch sẽ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những mẹo hay để vệ sinh cửa kính .

Sự an toàn là điều kiện tiên quyết để thiết kế một ngôi nhà, ngôi nhà đẹp không nó còn phụ thuộc vào kết cấu vững chắc của bộ xương căn nhà. Vì vậy bạn phải thiết kế sao cho hợp thẩm mỹ và kiên cố. Nhà đẹp rồi thì phải cần 1 bộ cửa đẹp nữa, liệu cửa kính cường lực có phải là sự lựa chọn tốt nhất ?.

 Vệ sinh Cửa kính cường lực là một giải pháp có thể nói là rất an toàn và hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Cửa kính rất dễ lau chùi, vệ sinh nên nó được ưu tiên đầu tiên cho việc lựa chọn

Hầu hết đối với các loại kính việc vệ sinh chúng thường xuyên là điều nên làm để kính luôn được sáng bóng và bền đẹp hơn. Không chỉ lưu tâm đến vấn đề vệ sinh vách tắm kính mà ngay đến cả cửa kính thủy lực, cánh cửa cho gian phòng khách, cửa chính của gia đình luôn được bảo vệ.

Vệ sinh cửa kính cường lực thường xuyên có tác dụng gì ?

– Thứ nhất : Kính luôn được sáng bóng và bảo vệ mặt kính tốt hơn và bền hơn

– Thứ Hai:     Không bị ố màu, hoặc các vết bụi bẩn bám lâu ngày

Cửa kính cường lực  Các bước vệ sinh cửa kính cường lực

Cửa vách kính cường lực đẹp sang trọng và tinh tế

Các bước thực hiện việc vệ sinh cửa kính cường lực:

Bước 1. Lau cửa

Những cánh Cửa kính cường lực lớn thường dễ lau rửa hơn vì được sử dụng những dụng cụ có sẵn trên thị trường như đầu chổi lau kính bằng vải bọc (hay còn gọi là lông thỏ lau kính), thanh gạt kính. Những chiếc đầu chổi lau bằng vải bọc trên những thanh ngang dài chỉ cần nhúng đẫm trong chậu nước rửa là có thể làm sạch cả cánh cửa mà không hề sợ bị xước kính hay ảnh hưởng đến khung cửa. Để cho nhanh sạch nên dùng lọai nước lau kính càng ít có bọt càng tốt.

Bước 2. Gạt sạch bọt

Dùng cần thanh gạt kính (lọai dụng cụ có một lưỡi cao su thẳng gắn vào một giá đõ bằng nhựa hoặc kim lọai) để gạt nước cho sạch. Nếu bạn thuận tay phải nên bắt đầu từ phía bên trái. Kéo cần gạt theo hình vòng cung, cuối mỗi đường gạt lau lại lưỡi gạt bằng giẻ sạch lọai không có xơ. Các loại vải xô hoặc khăn ăn bằng vải là vật liệu tốt nhất để làm việc này

Sau khi gạt mà trên bề mặt kính vẫn còn những vết bẩn thì xử lý bằng lọai nước lau kính chuyên dụng.

Bước 3. Lau các góc cạnh

Các cạnh của cửa thường là nơi đọng nước cần được lau khô bằng vải mềm và sạch. Quan trọng nhất là chọn lọai vải không có chứa sợi tổng hợp để lau cho dễ sạch và tránh tạo ra hiện tượng tích điện trên bề mặt kính.

Ngoài ra, nên lưu ý không nên sử dụng nhiều sản phẩm lau kính có hóa chất độc hại cho cua kinh thuy luc, nên dùng các sản phẩm thiện nhiên đê giúp kính không bị mòn .

Các bạn có thể tham khảo thêm một số các sản phẩm khác tại : Kính Nội Thất

Cửa kính cường lực 3 Các bước vệ sinh cửa kính cường lực

Cửa kính sáng bóng sau khi được vệ sinh sạch sẽ

Những mẹo nhỏ hay những lời khuyên từ PASSWINDOW chẳng bao giờ là thừa cả các bạn ạ. Bạn hãy thư thập những kiến thức nhỏ như vậy thành những cẩm nang mẹo vặt cho gia đình mình nhé. Bạn có thể liên hệ tư vấn sản phẩm cửa kính hoặc có thể được lắp đặt một bộ cửa kính miễn phí khi công ty chúng tôi có đợt tặng khách hàng may mắn một bộ Cửa kính cường lực khuyến mãi nhân dịp lễ tết. Chương trình hấp dẫn có 1 không 2 đó các bạn chú ý theo dõi thông tin trên website chính thức của passwindow nhé kinhnoithat.vn

Thm khảo thêm:

Cửa kính cường lực cửa hàng

Cửa kính cường lực khung gỗ

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về :
CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86 – 02463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guongphongtap/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *