Vách cửa kính lùa tại 36 xuân thủy Bật bí cửa kính lùa 2 cánh và những điều passwindow chưa kể

Bật bí cửa kính lùa 2 cánh và những điều passwindow chưa kể

Mẫu cửa kính lùa hiếm thấy tại việt nam đang được PASSWINDOW thi công và hoàn thiện với giá cả ưu đãi nhất đó chính là cửa kính cường lực lùa 2 cánh. Việc lựa chọn cửa kính cường lực lùa 2 cánh tại các cửa hàng, cửa hiệu hay các slon tóc spa tại hà nội là 1 điều vô cùng thông minh của các chủ cửa hàng và các chủ đầu tư hiện nay.

Cửa kính lùa 2 cánh tại nhà sách tiến thọ Bật bí cửa kính lùa 2 cánh và những điều passwindow chưa kể

Vách cửa kính lùa tại nhà sách tiến thọ

Với việc sử dụng cửa kính lùa 2 cánh bạn có thể cắt giảm ngay 1 lượng chi phí đáng kể so với việc bạn lắp đặt cửa kính cường lực mở quay hai cánh. Chính vì việc tiết kiệm 2 chiếc bản lề sàn thủy lực đã giúp bạn giảm được 2,300,000 nghìn đồng cho 1 bộ cửa kính. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được cả tay năm cửa vì bạn có thể chuyển sang sử dụng tay nắm âm cho cửa lùa.

Khi sử dụng cửa kính lùa bạn sẽ cảm thấy tiện dụng hơn vì cơ chế mở cửa vô cùng đơn giản và thuận tiện bạn có thể đẩy cửa sang ngay tránh mất nhiều diện tích. Bên cạnh đó cửa kính khi đóng có lớp gioăng bảo vệ cánh kính nên khi đóng mở bạn luôn thấy an tâm và kín khít khi sử dụng cửa kính cường lực lùa.

Trên đó bao nhiêu chưa phải là tất cả để bạn có thể đánh giá hết diểm mạnh yếu khác nhau của cửa kính lùa, nhưng PASSWINDOW nghĩ rằng đó cũng chính là gợi ý hay cho những bạn đang quan tâm về cửa kính lùa trên thị trường hiện nay. Một chia sẻ vô cùng quan trọng và giật gân nữa sẽ được PASSWINDOW tiết nộ ngay sau đây bạn đừng quá bất ngờ đấy nhé !

Vách cửa kính lùa tại 36 xuân thủy Bật bí cửa kính lùa 2 cánh và những điều passwindow chưa kể

Vách cửa kính tại 36 xuân thủy

+ Chất lượng sử dụng cửa kính lùa:

Cửa kính lùa luôn là thiết kế hàng đầu mà passwindow chú trọng và phát triển trong nhiều năm qua. Nên chất lượng kính cường lực sử dụng cho cửa kính luôn là những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và có đảm bảo về tiểu chuẩn chất lượng hàng xuất ra khỏi xưởng.

Nếu nói về độ bền của cửa kính cường lực bạn có thế xem tại đây:

+ Dễ sử dụng:

Cửa kính lùa có cơ chế đóng mở đơn giản nên bạn có thể đóng mở vô cùng thoải mái mà không lo bị hỏng

Chức năng đóng mở an toàn luôn là điểm mạnh với những bộ cửa kính lùa này. Sản phẩm cửa kính lùa vô cùng phù hợp với những đối tượng trong nhà bạn như người già và trẻ em.

+ Khả năng tiết kiệm điện năng;

Luôn được đánh giá cao với khả năng tiết kiệm điện cửa kính cường lực lùa sản phẩm kín khít có 1 không 2 sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng gấp 2 lần so với các sản phẩm cửa nhôm thông thường.

Với đặc tính trong suốt của cửa kính cường lực là 1 lợi thế hiếm thấy khi bạn sửa dụng cửa kính, cửa kính lấy ánh sáng cực nhanh và cực tốt giúp nhà bạn luôn sáng và không cần bật đèn quá nhiều.

Mẫu cửa kính lùa đẹp do passwindow mới thi công Bật bí cửa kính lùa 2 cánh và những điều passwindow chưa kể

Công trình vách kính mới thi công tại nhà sách tiến thọ 36 xuân thủy

Hơn 90 % khách hàng đã sử dụng cửa kính  của passwindow đánh giá rằng cửa kính cường lực lùa sử dụng điện năng vô cùng hợp lý. Chị Lan chủ shop thời trang tại Kim Mã có đánh giá rằng khi chị thay cửa nhôm kính bằng cửa kính lùa cửa hàng của chị tiết kiệm được 500,000 tiền điện mỗi tháng. Thấp hơn rất nhiều so với những tháng chưa sử dụng cửa kính lùa. Bên cạnh đó nhà cửa kính sáng đẹp và thu hút khách đã giúp cho doanh thu bán hàng của chị LAN tăng vọt.

Bạn cũng là khách hàng cần 1 sự thay đổi mới từ diện mạo cửa hàng, căn nhà cho đến những tiện ích đi kèm sao bạn không thử lắp đặt cửa kính lùa tại passwindow mà cảm nhận ngay sự thay đổi.

Mọi thông tin liên hệ với passwindow quý khách hàng xin liên hệ ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978994486 – 0463297986

Email: passwindow.vn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kinhnoithat.vn/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *