bạn đã biết vật liệu cấu thành nên cửa nhôm kính chưa - banner Bạn đã biết vật liệu cấu thành nên cửa nhôm kính chưa ?

Bạn đã biết vật liệu cấu thành nên cửa nhôm kính chưa ?

Cửa nhôm kính và những vật liệu cấu thành nên cửa nhôm .Bởi tính ưu việt và độ bền cao kèm thao tính mỹ thuật, nên cửa nhôm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế nhà xu hướng 2015. Cửa nhôm kính cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người trong việc thiết kế nhà ở, công trình. Vậy nếu thiết kế cửa nhôm kính theo phong thủy thì như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau

1.Ai đã định nghĩa và hình dung cấu tạo cửa nhôm như thế nào chưa ạ ?

Cửa nhôm kính là loại cửa được làm từ 2 nguyên liệu chính là nhôm và kính.

– Vật liệu nhôm:

Nhôm là vật liệu nhẹ, dễ kéo và gia công, nó rẻ hơn các vật liệu khác,và là một trong những loại kim loại bền hóa trong môi trường tự nhiên chỉ thua các kim loại quý. Nên những thanh profile tạo nên khung cửa cũng chính vì thế làm cho nó bền và tương đối chắc, có thể nói là nếu sử dụng bình thường thì nó bền mãi với thời gian. Những trường hợp hỏng chủ yếu là về mặt lý học tương tác và va chạm. Trường hợp này cũng là hy hữu và nếu có xảy ra thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng thay thế bằng các khung cửa khác.

Để tăng tính thẩm mỹ cho Cửa nhôm kính , chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số giải pháp sơn màu cho bạn có thể mạ hoặc sơn tĩnh điện một lớp mỏng lên bề mặt nhôm tạo nên những màu sắc tùy chỉnh đẹp mắt.

– Vật liệu kính:

Có rất nhiều loại kính có thể được tạo nên phần trung tâm của cửa như kính trắng, kính màu, kính phản quang,kính mờ, kính cường lực và kính an toàn 6,38mm…

Với các chiều dày khác từ 4mm đến 19mm. Tuy nhiên về mặt màu sắc thì dùng để điều khiển tầm nhìn và tùy từng trường hợp cụ thể mà người ta chọn lựa để tạo ra tính mỹ thuật và có đủ ánh sáng cần thiết cho ngôi nhà đẹp. Tạo nên không gian ngôi nhà mơ ước với các sản phẩm do Kính Nội Thất chúng tôi thiết kế.

Bạn đã biết vật liệu cấu thành nên cửa nhôm kính chưa? Bạn đã biết vật liệu cấu thành nên cửa nhôm kính chưa ?

Cửa nhôm được sơn màu tạo nên sự tao nhã và lịch lãm

Bạn đã biết vật liệu cấu thành nên cửa nhôm kính chưa 2 Bạn đã biết vật liệu cấu thành nên cửa nhôm kính chưa ?

Cửa nhôm kính được sử dụng cho biệt thự nhà vườn

Qúa tuyệt với một hệ cửa nhôm cao cấp như thế, không gian thực sự lãng mạn và trẻ trung khi bạn sử dụng cửa nhôm kính cao cấp. Với trình độ kỹ thuật và tay nghề thiết kế gia công của mình, PASSWINDOW sẽ lắp đặt Cửa nhôm kính với một quy trình chuyên nghiệp nhất để giảm giá thành cho những chiếc cửa nhôm hơn nữa. Một thời đại mới không thể thiếu được những mẫu cửa nhôm đẹp. Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm sau:

Cửa đi nhôm kính mở quay 2 cánh

Cửa nhôm kính  lùa

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về :
CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3, Ngõ 95/3 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0978 99 44 86 – 02463297986

Email: hdhoangvn@gmail.com

web: http://kinhnoithat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/guongphongtap/

Google +: https://plus.google.com/u/0/112811717526812355719

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *